CCTalk là gì? Một số điều cơ bản về CCTalk cho các bạn

Có những câu hỏi xoay quanh về CCTalk, thì hầu như đó là những người mới tìm hiểu và những người mới vừa xem qua phần mềm này chỉ 1 vài lần mà thôi. Khi sử dụng bất kỳ thứ gì, thì mình cũng phải tìm hiểu xem là mình đang xài và đang dùng cái gì. Chính vì thế, hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem.

  • CCTalk là gì?
  • iDol CCTalk là gì?

Mình chỉ điểm sơ qua, một số vấn đề về kênh và trang chủ của CCTalk. Chứ nói hết về CCTalk, cho các bạn cùng hiểu và nắm rõ thì nó cực kỳ dài dòng. Chính vì thế, khi có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng CCTalk này thì các bạn vui lòng Comment bên dưới nhé.

Cách để viết 1 bản CV chuẩn cho những ai đi xin việc

CCTalk là gì?

  • CCTalk là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc, Live Stream các chương trình như ca hát, nhảy múa, chơi game như PUBG, Liên Quân… được người xem theo dõi, bình luận và tặng các phần quà có giá trị cho người xem.
  • Đặc biệt, ứng dụng CCTalk này hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, iOs và trên cả máy tính.

cctalk la gi

Có ai còn nhớ iDol CCTalk này không?

iDol CCTalk là gì?

Người biểu diễn các chương trình trên CCTalk, thì được người chơi gọi là iDol tương tựa như các bạn thần tượng các ca sĩ, nghệ sĩ và gọi họ là những iDol. Những người này, thường là những người ký hợp đồng làm và Show các chương trình trên CCTalk được trả tiền, nhận tiền từ người xem Stream ủng hộ.

  • Những chương trình mà người xem yêu thích nhất trên CCTalk như: stream game (QTV, Trâu cày thuê, …), ca hát và đặc biệt là các chương trình trực tiếp bóng đá.
  • Tuy nhiên, số lượng người xem trên CCTalk hầu như còn rất ít vì những phần mềm mới ra đời cạnh tranh cao hơn như Bigo Live.

Bạn có, đã và đang còn sử dụng CCTalk không nào? Hãy cho mình biết cảm nghĩ về phần mềm này nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →