Cách đổi tên Facebook, trên Fanpage trên máy tính và điện thoại

Khi dùng Facebook, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là tìm cho mình một cái tên Facebook hay để đặt cho tài khoản của mình. Nhưng đến một lúc nào đó, các bạn muốn đổi tên Facebook đó của mình thành một cái tên khác mà mình mong muốn.

doi-ten-facebook

Nhưng khá nhiều người, chưa biết cách đổi tên Facebook như thế nào . ThaoTruong sẽ hướng dẫn mọi người, cách đổi tên Facebook, Fanpage dễ dàng và nhanh chóng nhất trên cả điện thoại hay máy tính.

Hướng dẫn đổi tên Facebook nhanh

Trên Điện Thoại: Biểu tượng 3 sọc ngang => Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt =>Thông tin cá nhân => Tên => Thay đổi tên mới => Nhập mật khẩu => Lưu thay đổi.

Trên Máy Tính: Biểu tượng tam giác ngược => Cài đặt => Chung => Tên => Thay đổi tên mới => Nhập mật khẩu => Lưu thay đổi.

Chú ý khi đổi tên trên Facebook

Các chú ý, khi mọi người thay đổi tên cho tài khoản Facebook, Fanpage của mình!

– Tên mà các bạn đặt hay đổi cho Facebook của mình, phải là tên không được trùng với tên của người khác đã đặt rồi.

– Tên phải hợp thuần phong mỹ tục, nếu các tên không hợp sẽ bị xóa ngay tài khoản đấy nhé và nhớ là thay đổi không quá 5 lần.

–  Tài khoản của các bạn phải trên 60 ngày kể từ khi tạo tài khoản Facebook và lần đăng nhập FB đầu tiên (cái này mình sẽ hỗ trợ sau).

Đổi tên trên Facebook trên điện thoại

Để tiến hành, đổi tên cá nhân trên Facebook bằng điện thoại. Các bạn tiến hành vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở trên góc phải màn hình.

Bây giờ, các bạn tiến hành kéo xuống phần Cài đặt & Quyền riêng tư.

Trong mục, Cài đặt & Quyền riêng tư các bạn tiến hành chọn phần Cài đặt.

Trong mục Cài đặt, các bạn tiến hành chọn mục Thông tin cá nhân.

Bây giờ, trong mục Thông tin cá nhân các bạn sẽ thấy thông tin về Têm Email, SDT. Các bạn tiến hành nhấp vào phần Tên.

Bây giờ, các bạn tiến hành thay đổi thông tên tài khoản mà mình muốn đổi vào đây nhé sau đó tiến hành Xem thay đổi trước khi lưu. Nếu các bạn đồng ý với tên mới của mình thì chọn Lưu nhé.

Đổi tên Facebook trên máy tính

Việc đổi tên Facebook trên máy tính thì dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại, để đổi tên FB trên máy tính thì các bạn nhấn vào dấu mũi tên như hình và tiến hành chọn Cài đặt.

Trong phần Cài đặt các bạn sẽ thấy phần Chung.

Tiến hành, chọn Chỉnh sửa ngay phần tên. Bây giờ các bạn chọn tên Facebook mà mình ưng ý để điền vào nhé. Sau khi chọn xong, các bạn chọn Xem lại thay đổi và nếu ưng ý thì các bạn chọn Lưu nhé.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

Để đổi tên Fanpage Facebook thì đòi hỏi, các bạn phải là quản trị viên phân quyền cao nhất nhé và tên Fanpage phải là duy nhất. Để đổi tên Fanpage, các bạn tiến hành vào trang Fanpage FB của mình và chọn phần Giới thiệu.

Trong mục Giới thiệu, các bạn tiến hành chọn phần Chỉnh sửa ngay phần tên của Fanpage của các bạn.

Bây giờ, tiến hành điền tên Fanpage mà các bạn muốn thay đổi và chờ đội ngũ quản lý FB xem xét có bị trùng, vi phạm hay không và nếu tên Fanpage của các bạn không vi phạm bất kỳ trường hợp nào thì tầm 10 phút sau Fanpage của các bạn sẽ được đổi tên mới nhé.

Các trường hợp gặp phải trong việc đổi tên Facebook

Tất nhiên, trong việc chọn tên Facebook thì sẽ có rất rất nhiều trường hợp xảy ra và mình sẽ hỗ trợ các bạn các trường hợp gặp phải trong quá trình đổi tên nhé.

Làm sao để đổi tên Facebook với 1 chữ?

Các bạn có để ý, có những cái tên Facebook chỉ có 1 chữ không nào? Đó là cả 1 nghệ thuật đấy nhé, để đổi tên Facebook 1 chữ thì mọi người có thể tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook 1 chữ thành công 100% dễ dàng

Đổi tên Facebook cá nhân với những kí tự đặc biệt như thế nào?

Ngoài tên Facebook 1 chữ, thì Facebook có hỗ trợ người dùng đặt tên Facebook cá nhân của mình với những kí tự đặc biệt và các bạn chỉ cần thay đổi như bình thường sau đó tiến hành ghép những kí tự đặc biệt mà ThaoTruong cập nhật ngay bên dưới nhé.

Đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, quá 5 lần

Đây có lẻ là vấn đề rất nhiều người gặp phải, thường gặp nhất là đối với những người mới tạo tài khoản nhưng đặt tên Facebook của mình cho có sau đó muốn đổi lại nhưng tài khoản mình đăng kí chưa quá 60 ngày. Thứ 2 là người hay đổi tên Facebook mình nhiều lần mà cụ thể ở đây là quá 5 lần.

Để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hay đổi quá 5 lần, các bạn tiến hành vào phần Cài đặt như hình.

Trong phần Cài đặt, các bạn tiến hành chọn Ngôn ngữ chuyển sang tiếng Anh và lưu lại.

Bây giờ, các bạn tiến hành vào phần Chung và đổi lại tên mà mình muốn đổi nhé.

Còn 1 cách nữa, là đổi bằng cách upload chứng minh nhân dân để xác thực. Thì cách này chỉ dùng cho những người dùng tên Facebook giống với tên trên CMND mới có thể sử dụng được nên mình không hướng dẫn nhé.

Quá đơn giản phải không nào, gần như mình đã tập họp và trả lời tất cả các bạn về vấn đề xoay quanh việc đổi tên Facebook rồi nhé. Nếu vướng mắc ở khâu nào, vui lòng comment để mình hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
View all posts by Thảo Trương →