Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời

Nói đến Instagram, thì theo khảo sát có rất ít người biết và dùng đến MXH này bởi lẻ chúng ta thường hay tập trung chủ yếu ở Facebook vì nó thông dụng. Tuy nhiên các bạn ít biết được rằng, Instagram là một MXH có số lượng người tham gia vô cùng đông đảo và nhiều người nổi tiếng sử dụng.

xoa-tai-khoan-instagram

Là nơi chia sẻ hình ảnh, cảm xúc và là nơi giao lưu với nhau. Mọi người dùng đều phải tạo riêng cho mình một tài khoản, nhưng vì một lý do nào đó buộc các bạn phải xóa tài khoản Instagram mình tạm thời hay vĩnh viễn tùy theo mục đích của các bạn.

Và nếu các bạn, chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoTruong nhé!

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Với cách xóa này, thì khi muốn tham gia lại Instagram thì các bạn phải tạo mới tài khoản khác cho mình. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để xóa tài khoản Instagram: https://www.instagram.com/accounts/remove/request/permanent/

Bước 2:

Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy tên tài khoản Instagram của mình. Bên dưới người dùng, sẽ được hỏi tại sao muốn xóa tài khoản của mình.

xoa tai khoan instagram 5

Bước 3: Sau khi chọn xong lý do bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu Instagram cá nhân để xác nhận ở dòng To continue, please re-enter your password.

xoa tai khoan instagram 6

Cuối cùng bạn nhấn chọn vào nút Premanently delete my account (Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi).

Cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời

Với cách này, khi bạn muốn sử dụng lại thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại bằng chính tài khoản Instagram của mình trước đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính rồi nhấn vào biểu tượng hình người để vào giao diện trang cá nhân.

xoa tai khoan instagram 1

Bước 2: Trong giao diện này người dùng nhấn vào nút Edit Profile (Chỉnh sửa trang cá nhân).

xoa tai khoan instagram 2

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa thông tin Instagram cá nhân, kéo xuống dưới nhấn vào mục Temporarily disable my account (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản).

xoa tai khoan instagram 3

Bước 4: Ở giao diện như dưới đây, lựa chọn lý do khóa tài khoản tại Why are you disabling your account? (Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản).

Tiếp tục nhập mật khẩu Instagram ở bên dưới. Và nhấn vào nút Temporarily Disable Account (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản).

xoa tai khoan instagram 4

Với cách này, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại tài khoản Instagram của mình khi các bạn đăng nhập lại.

Với 2 cách xóa tạm thời hay vĩnh viễn tài khoản Instagram, thì mọi người có thể lựa chọn cách thức thực hiện để ph2u hợp với mục đích của mình.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →