WhatsApp là gì? Tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính PC

WhatsApp là gì? Tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính PC

WhatsApp cái tên có thể rất lạ đối với người dùng ở nước ta, tuy nhiên ở thị trường nước ngoài thì WhatsApp gần như là một phần mềm không thể thiếu trên chiếc điện thoại được. Với nhiều ứng dụng vượt bậc, WhatsApp gần như là một App ứng dụng không thể thiếu và cực kỳ hữu dụng. Và trước khi sử dụng, chúng ta cùng tìm hiểu:

  • WhatsApp là gì?
  • Download, cài đặt WhatsApp trên máy tính như thế nào?

Cùng như các phần mềm ứng dụng khác, WhatsApp có rất nhiều tính năng hưu ích và những hướng dẫn khác nhau.

WhatsApp là gì?

Ứng dụng WhatsApp là, một phần mềm ứng dụng nhắn tin cực lớn cho những người cùng sử dụng WhatsApp với nhau và dĩ nhiên là nó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hiện nay, WhatsApp chính thức phát hành rộng rãi trên tất cả nền tảng Android và iOs trong đó có cả trên nền tảng Web cho máy tính PC nữa.

whatsapp la gi

Sáng lập và WhatsApp ra đời khi nào?

Ứng dụng WhatsApp ra đời vào 2009, bởi 2 người đồng sáng lập ra là Jan Koum, Brian Acton và đến ngày 19/2/2014 thì Facebook chính thức chi 19 tỷ USD để mua lại WhatsApp. Cùng với Instagram, thì vụ mua lại WhatsApp của ông trùm Facebook khiến cả thế giới vô cùng sửng sốt.

Cách tải, cài đặt WhatsApp trên máy tính PC?

Như các bạn đã biết, thì WhatsApp là ứng dụng di động khá phổ biến tuy nhiên các bạn hoàn toàn cài đặt và sử dụng WhatsApp trên máy tính PC. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn không nên cài WhatsApp trên giả lập vì nó rất nặng. Để có thể sử dụng ứng dụng này trên máy tính, thì các bạn hãy sử dụng WhatsApp Web ở địa chỉ: web.whatsapp.com và làm theo hướng dẫn sau:

– Sau khi vào Web WhatsApp, tiến hành mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại các bạn lên.

– Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm => Chọn Cài đặt => sau đó chọn WhatsApp Web.

– Sau đó các bạn quét mã code trên WhatsApp Web là có thể sử dụng được.

Có thể nói, đây là một phần mềm ứng dụng nhắn tin miễn phí cực kỳ hưu ích cho người dùng. Chỉ cần cài ứng dụng WhatsApp vào máy và kết nối internet với nhau là các bạn có thể trò chuyện với nhau miễn phí.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →