Website Get Link Fshare, 4Share VIP Max Speed tốc độ cao

Bạn thường xuyên phải tải game, phim HD hay những phần mềm máy tính có dung lượng vài chục GB hay vài trăm GB, … hay có dung lượng lớn hơn từ những Website lưu trữ như Fshare, 4Share, Tenlua, … Nhưng, nếu các bạn không có tài khoản VIP và kết hợp mạng internet cực kỳ chậm thì trời ơi biết khi nào mới tải về xong chứ nhĩ? Vậy các bạn có nghe qua việc Get Link chưa nào?

  • Get Link là gì?
  • Get link Fshare, 4Share, … VIP để làm gì?
  • Tôi có thể Get Link ở nơi nào?

Trong bài viết này, ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn cách Get Link VIP ở những trang Web như Linksvip.net, Getlinkfshare.com, … giúp các bạn cài thiện tốc độ tải game hay bất kỳ những thứ mà mình cần trên 4Share, Fshare, … không cần tài khoản VIP nhé.

Get Link là gì?

Đây là câu hỏi của không ít người khi biết đến Get Link, thực chất nó là người lấy link Acc Premium của mình lấy link Direct cho người khác Download không thông qua Proxy. Với những link Direct, là những link tải trực tiếp từ Host lưu trữ của nơi chứa Data và từ đó giúp cải thiện việc Download dữ liệu lên đáng kể.

website-get-link

Các Website Get Link Fshare, 4Share, Youtube, .. Vip hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều trang hỗ trợ cho dùng dùng Get Link tuy nhiên mình sẽ giới thiệu một vài Website Get Link VIP uy tín và nhiều người sử dụng nhất.

Trang lấy Link VIP LinksVIP.Net

Web Links VIP Service, LinksVIP hỗ trợ mọi người muốn Get Link cực kỳ hiệu quả và rất rất nhiều người tin dùng với các tính năng đặng biệt sau.

Hỗ trợ định dạng Get Link

Trang LinksVIP, hỗ trợ người dùng tải game, tài liệu, Video, … cùng với rất nhiều định dạng khác nhau từ các nguồn như 4Share, Fshare, Tenlua, Tailieu, YouTube, Zing MP3, Nhạc của tui, Violet, … với việc Get Link nhanh chóng và hỗ trợ người dùng 100% là tiếng Việt.

Cách sử dụng

Việc sử dụng LinksVIP cực kỳ dễ dàng, các bạn tiến hành vào trang chủ Website sau đó kéo xuống phần Get Link và nhập vào link mà mình cần tải dữ liệu về.

get link linksvip

Ở đây, mình Test 1 link Fshare sau khi dán vào ô Get Link thì đợi tầm vài phút sẽ có 1 Link Get mới ở bên dưới (có dạng 1 domain mới đi kèm những kí tự đặc biệt ở phía sau) và các bạn chọn Tải xuống.

get link linksvip 1

Bây giờ, nó sẽ mở 1 Tab mới và các bạn Check vào ô Tôi không phải là người máy và tiến hành xác nhận.

get link linksvip 2

Sau khi xác nhận xong, các bạn tiếp tục chọn Tiếp tục di chuyển.

get link linksvip 3

Bây giờ, các bạn chọn vào Download Now để tải dữ liệu mà mình cần tải về trên link Fshare khi nãy.

get link linksvip 4

Đồng thời, các bạn có thể lưu link tải từ LinksVIP lại để gửi cho bạn bè hay những ai có nhu cầu cùng muốn download dữ liệu đó về.

Host hỗ trợ Get Link trên LinksVIP

Trên LinksVIP, thì có các Host hỗ trợ để cho các bạn Get Link về như fshare.vn, 4share.vn, tenlua.vn, share.vnn.vn, tailieu.vn, mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, violet.vn, … ngoài ra còn có rất nhiều Host khác mà các bạn có thể tham khảo ở địa chỉ: Linksvip.net/host-support.html để nắm bắt kỹ hơn.

Đăng kí tài khoản trên LinksVIP

Nhằm duy trì LinksVIP, thì Website này cũng mở các tài khoản VIP với giá cực kỳ mềm và dễ chịu, đi cùng với đó là các quyền lợi mà từng loại tài khoản có thể có được. Các bạn đăng kí LinksVIP trên trang chủ bên góc phải màn hình với nội dung như sau.

dang ki tai khoan linksvip

Tài khoản trên LinksVIP, chính là tài khoản của Fshare nếu có tài khoản Fshare thì các bạn đăng nhập còn nếu chưa có thì có thể tiến hành đăng kí mới.

Quyền lợi Member trên LinksVIP

Mình so sáng quyền lợi của Member trên LinksVIP:

Member miễn phí

– Giới hạn get link:  15 links / 24 giờ
– Quảng cáo:  Click 1 quảng cáo / 1 link
– Popup:  Hiển thị 3 Popup / 1 link

VIP Member

– Giới hạn get link:  Không giới hạn
– Quảng cáo:  Không quảng cáo
– Popup:  Không Popup

Tuy nhiên, mình thấy các bạn nên mua VIP Member trên LinksVIP nếu các bạn chuyên tải tài liệu hay các loại Data có dung lượng nặng.

LinksVIP Tool

Ngoài việc các bạn Get Link trên Website chính, thì các bạn có thể tài phần mềm LinksVIP Tool về máy để sử dụng tại địa chỉ: Linksvip.net/tool.html và nó hoàn toàn miễn phí, không gây ảnh hưởng gì đến máy tính nhé.

Cùng với đó, là LinksVIP còn hỗ trợ người dùng rất rất nhiều và những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho người Get Link trên LinksVIP đấy nhé.

Trang Get Link Vip Getlinkpro.net

Đây cũng là 1 Website mà mình chuyên dùng để Get Link, vì nó có tốc độ Download về nhanh và việc sử dụng nó cực kỳ dễ dàng.

Host hỗ trợ trên Getlinkpro

Trên Getlinkpro, thì có hỗ trợ khá nhiều loại Host như sau: 4Share.vn, Mediafire.com, Mega.co.nz, Fshare, Youtube.com, … cùng với đó là rất nhiều Host khác nhau mà các bạn có thể tham khảo ở: Getlinkpro.net/HostStatus để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách sử dụng Getlinkpro

Đầu tiên, các bạn dán địa chỉ mà mình cần tải dử liệu về. Và tiến hành nhấn vào Generate Links.

get link getlinkpro

Sau đó, đợi cho Getlinkpro Get Link và bây giờ sẽ có tên File mà mình cần tải và dung lương của nó. Tiến hành chọn Download.

get link getlinkpro 1

Bây giờ, mình check Capchat như ở trên nhé và chọn Click Here To Continue.

get link getlinkpro 2

Bây giờ, mình chờ khoảng 7s và Get Link hiện ra thì mình chọn vào đó nhé.

get link getlinkpro 3

Bây giờ, thì mình Download bằng 1 hay 2 link bên dưới tùy ý nhé.

get link getlinkpro 4

Gói tài khoản trên Getlinkpro

Trên Getlinkpro thì mình cũng có thể đăng kí tài khoản VIP để nhận được quyền lợi và để chủ Website duy trì Web cho mình sử dụng. Các bạn có thể mua qua: Getlinkpro.net/GoPremium với 1 gói ví dụ như:

– 50.000 VNĐ 20 ngày (+2 ngày)
– 100.000 VNĐ 40 ngày (+5 ngày)
– 200.000 VNĐ 80 ngày (+15 ngày)

Có nên mua tài khoản trên các trang Get Link trên?

Nếu, các bạn là một người thường xuyên download game, phim tài liệu có dung lượng cao về thì mình khuyên là NÊN mua nhé. Vì nó quá rẻ và nó hỗ trợ cực kỳ tích cực trong việc tải dữ liệu về. Trong khi đó, giá nó quá rẻ ví dụ chỉ với 50.0000 mà bạn xài được trong 22 ngày thì tính ra 1 ngày bạn mất tầm 2.200 VND mà thôi.

Hy vọng rằng, bài chi sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tạo Get Link để tải dữ liệu, video từ Fshare, 4Share, Youtube, … về máy nhanh chóng nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →