Phần mềm VietBanDo trên điện thoại dành cho người Việt

VietBanDo các bạn có từng nghe, sử dụng và biết đến phần mềm tìm đường này chưa nhĩ? Mình dám chắc là, 99% hiện nay khi các bạn tìm đường đi hay địa chỉ 1 nơi nào đó mà các bạn chưa từng đến thì các bạn thường hay sử dụng Google Maps phải không nào? Vậy:

  • VietBanDo là gì?
  • Có sử dụng VietBanDo trên điện thoại được hay không?
  • Cách đăng ký tài khoản trên phần mềm VietBanDo NTN?
  • Ưu, nhược điểm của phần mềm VietBanDo là gì?

Các câu hỏi trên, cũng là thắc mắc của chính bản thân mình khi lần đầu nghe và sử dụng phần mềm VietBanDo để tìm đường và địa chỉ.

VietBanDo là gì?

VietBanDo là một phần mềm, tìm đường, địa chỉ quán, hàng shop, của hàng, …. trong từng địa chỉ ngóc ngách nhỏ nhất ở nước ta. Đặc biệt, phần mềm VietBanDo chỉ phục vụ cho việc tìm kiếm duy nhất ở địa phận nước ta mà thôi chính vì thế VietBanDo gần như tập trung và chuyên sâu về mọi ngóc ngách cũng như hỗ trợ tối đa cho người Việt sử dụng.

VietBanDo

Ưu và nhược điểm của phần mềm VietBanDo là gì?

Bất kỳ 1 phần mềm, ứng dụng nào đều có mặt ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế, VietBanDo có:

Ưu điểm

– Miễn phí cho người sử dụng.

– Chạy tốt trên điện thoại iOs, Android.

– Hỗ trợ tiếng Việt 100%.

– Hiển thị hầu hết: Địa chỉ, đường, số nhà, vị trí đang đứng, cửa hiệu, Shop, … khoảng cách (km) rất cụ thể và chi tiết cho người đang tìm địa chỉ, hay số nhà, cửa hiệu hay 1 hàng quán nào đó.

– Tối ưu hóa 3G, 4G hay mạng Wifi dù là yếu nhất.

– Tốc độ Load hình ảnh và vị trí của nơi bạn đang đứng cực kỳ nhanh.

– Tính năng tìm đường qua GPS.

Nhược điểm

– Cần có kết nối internet. Mình thấy đây là nhược điểm thì cũng không phải, vì ngay cả Google Maps cũng cần kết nối internet mà.

– Quá nhiều quảng cáo. Cái này hiển nhiên rồi, vì miễn phí thì nhà phát hành phải thu lại chi phí đầu tư vào VietBanDo bằng quảng cáo chứ.

Sử dụng phần mềm VietBanDo ở đâu?

Hiện nay, VietBanDo các bạn có thể sử dụng được trên cả máy tính, điện thoại Android và iOs. Trên điện thoại thì các bạn có thể tham khảo link tải phần mềm VietBanDo ngay bên dưới.

Cách đăng kí tài khoản trên VietBanDo như thế nào?

Có 2 dạng đăng ký tài khoản trên VietBanDo đó là:

Đăng ký tài khoản VietBanDo trên máy tính

Để có thể tạo tài khoản VietBanDo trên máy tính, các bạn vào địa chỉ: http://maps.vietbando.com/accounts/signup/ sau đó tiến hành điền các thông tin mà VietBanDo yêu cầu.

dang ki tai khoan vietbando tren may tinh

Tạo tài khoản VietBanDo trên điện thoại

Sau khi các bạn đã cài VietBanDo vào điện thoại, thì tiến hành mở phần mềm lên. Sau đó nhấp vào biểu tượng như hình bên dưới (bên trên góc trái màn hình).

dang ki tai khoan vietbando tren dien thoai

Bây giờ, mình tiến hành chọn Đăng nhập.

dang ki tai khoan vietbando tren dien thoai 1

Nếu chưa có tài khoản, thì các bạn chọn Tab Đăng ký để tạo tài khoản sử dụng nhé.

dang ki tai khoan vietbando tren dien thoai 2

Cách sử dụng VietBanDo như thế nào?

Các bạn chỉ cần mở phần mềm lên, tiến hành chọn địa điểm, nơi cần đến thì mọi thứ sẽ hiển thị ra trong tầm mắt của các bạn 1 cách chi tiết và cụ thể nhất.

su dung vietbando

Đánh giá, nhận xét cá nhân về VietBanDo

Nếu cần cho 1 thang điểm về phần mềm VietBanDo, thì mình sẽ cho thang điểm 9.5 vì nó quá tuyệt vời. Là phần mềm tìm đường chỉ phục vụ duy nhất ở nước ta nên VietBanDo cực kỳ chú tâm và chi tiết nhất những vị trí, ngóc ngách dù là nhỏ nhất ở nơi mà các bạn cần đến.

Có thể nói, phần mềm VietBanDo là phần mềm tìm đường, địa chỉ hoàn hảo mà các bạn không thể nào bỏ qua được đâu nhé các bạn. Bạn đã sử dụng chưa nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →