Toner là gì? Công dụng của nó đối với da mặt của bạn

Toner là gì? Công dụng của nó đối với da mặt của bạn

Những tìm kiếm gần đây, thì theo mình thống kê những bạn tìm kiếm về Toner thường là những bạn nữ và quan tâm đến việc chăm sóc da. Vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Toner nhé với 1 số câu hỏi như:

  • Toner là gì?
  • Chúc năng, thành phần và cách sử dụng Toner như thế nào?
  • Phân biệt Toner Cartridge là gì?

Tìm hiểu về Toner là gì?

Toner là một loại mỹ phẩm, dưỡng da dưới dạng tinh thể lỏng. Nó có chức năng, tẩy sạch những bụi bẩn mà khi các bạn hoạt động ngoài trời, bùi đồng khi đi xe máy, … mà nước không thể nào tẩy hết được. Đồng thời, Toner giúp da của các bạn giữ ẩm, dễ hấp thu các chất dinh dưỡng từ các mỹ phẩm mà các bạn đang sử dụng hơn và trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Toner tùy theo từng loại da của các bạn.

toner la gi

Tầm quan trong của Toner là gì?

Các bạn có để ý, khi mình đi ra đường thì khói, bụi nó sẽ bám vào da mặt của các bạn mà nếu các bạn chỉ rữa mặt bằng nước thông thường thì không thể nào tẩy hết chung đi được. Tuy nhiên Toner sẽ làm tốt vấn đề đó, bên cạnh đó  Toner còn là chất xúc tác se khít lỗ chân lông và đồng thời giúp da bạn hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng từ mỹ phẩm mà các bạn đang sử dụng.

Thành phần chính của Toner là gì?

Thành phần chính của Toner là nước, chất dưỡng ẩm, ancol (tùy theo phần trăm pha chế), nước tinh khiết, các chiết xuất từ: hoa hồng, bạc hà, hoa cúc, trà xanh, hoa cam, táo, … ngoài ra còn có Vitamin và các khoáng chất cần thiết.

Ai nên cần dùng Toner?

Đối tượng cần dùng Toner nhất là: những người thường xuyên phải hoạt động ngoài đường, làm việc nơi có nhiều bụi, không khí ô nhiễm. Hay những người có làn da khô, nhường và khó hấp thu chất dinh dưỡng từ các loại mỹ phẩm mà mình đang sử dụng.

Cách dùng Toner như thế nào cho đúng?

Để sử dụng Toner cho đúng các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Cho 1 ít nước Toner lên bông tẩy trang.

– Thoa đều ra và tránh những vùng da gần mắt.

– Vỗ nhẹ vào cùng da vừa xoa Toner xong.

Toner Cartridge là gì?

Khác với Toner như mình vừa giải thích ở trên, Toner Cartridge là hộp mực máy in văn phòng mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng.

Vậy, các bạn đã biết Toner là gì chưa nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →