Thug life là gì? Ý nghĩa tiếng Việt của từ viết tắt này

Thug life là gì? Ý nghĩa tiếng Việt của từ viết tắt này

Các bạn có thường nghe đến cụm từ Thug life không nào? Có lẻ rằng, nếu là một người hay chơi game, xem phim thì các bạn biết và nghe nhiều đến cụm từ này hơn. Hơn thế nữa, đây cũng chính là thắc mắc mà không ít người yêu cầu tìm kiếm và giải thích rõ ý nghĩa của nó. Vậy:

  • Thug life là gì?

Mình nghĩ rằng, đây không phải là câu hỏi của riêng các bạn đâu nhé mà nó là của hầu hết của rất nhiều người hiện nay đấy.

Thug life là gì?

Thug life là từ viết tắt của: Tupac Shakur hay các bạn thường hay thấy nhiều người chơi game hay viết tắt là TL. Về mặt ý nghĩa, thì Thug life chỉ sự khác biệt lạ thường, một điều gì đó độc đáo mà ít người có thể nghĩ ra hay làm được.

thug life la gi

Ví dụ: Trong khi chơi game, mình ở đây lấy Liên Minh Huyền Thoại thì trong 1 tình huống nào đó mà các bạn bị đội bạn bao vây chỉ có 1 con đường chết nhưng bằng 1 cách xuất thần nào đó các bạn lại sống sót thì được gọi là Thug life.

Nguồn gốc của từ Thug life là ở đâu?

Cha đẻ, hay nói cội nguồi xuất phát của từ Thug life chính là Tupac Amaru Shakur anh là 1 nam ca sĩ, 1 Rapper người mỹ. Anh nổi tiếng với, những bài hát nói về nạn phân biệt chủng tộc và là cha đẻ của những bản Hiphop cực kỳ nổi tiếng.

Bạn thường gặp từ Thug life ở đâu?

Hiện nay, các bạn hay gặp và nghe được ở những Clip vui nhộn mà người làm Clip cố ý lồng ghép vào nhằm tạo ra tiếng cười cho người xem. Phổ biến nhất là trong khi chơi game, khi các bạn có 1 pha xử lý nào đó được gọi là xuất thần thì người chơi khác gọi bạn là Thug life.

Vậ, các bạn đã hiểu ý nghĩa của từ Thug life là gì chưa nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →