Game Thời Trang Anime – Hóa Trang Cho Chibi Cực Dễ Thương

Bạn đam mê thời trang, và muốn tự tay mình tạo ra những bộ trang phục đẹp mắt có một không hai. Nhưng đáng tiếc là điều kiện của bạn không cho phép để thực hiện điều đó. Không sao, vì bây giờ bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm đam mê của mình qua những trò chơi online. Có khá nhiều game hay để bạn lựa chọn và lần này, mình sẽ giới thiệu đến bạn tựa game thời trang Anime đang được rất nhiều bạn nữ yêu thích, đảm bảo sẽ làm bạn mê mẩn.

Giới thiệu trò chơi thời trang Anime

Đến với game Thời trang Anime, các bạn gái của chúng ta có lẻ là người rất háo hức nhất mà những ai từng yêu thích các nhân vật Anime còn háo hức hơn phải không nào? Nhắc đến các nhân vật Anime, thì có lẻ rằng ai ai cũng điều biết đến và từng hâm mộ một nhận vật nào đó dù là nam hau nữ. Trong trò chơi Thời trang Anime này, mọi người có thể thả ga khoác lên mình những bộ trang phục hay thay đổi diện mạo của nhân vật mà mình yêu thích.

thoi trang anime 1

Có rất rất nhiều lựa chọn, hình dáng mà người chơi có thể tùy biến trong trò chơi game Thời trang Anime Chibi trường học này.

Xem thêm >>> LINE 98 | Hướng Dẫn Cách Chơi Line 98 Trên Mobile Đầy Đủ Nhất

Hướng dẫn cách chơi game thời trang anime

Cô nàng người mẫu đang chờ đợi bạn hóa trang. Bạn hãy giúp cô ấy lựa chọn những trang phục thật đẹp và ấn tượng nhất nhé!

Thử thách đặt ra là bạn phải chọn đồ cho người mẫu sao cho xinh đẹp, phù hợp và lộng lẫy nhất có thể.

Bàn phím chơi game

Phím: nut 2 Chơi game.

Một game thú vị cho các cô nàng đam mê thời trang phải không nào? Khi vào game rồi là chỉ muốn chơi riết mãi không thôi. Thaotruong.com chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →