Teamobi là gì? Địa chỉ trang chủ diễn đàn My Teamobi là đâu?

Teamobi là gì? Địa chỉ trang chủ diễn đàn My Teamobi là đâu?

Có khi nào, anh em chơi game nhiều nhưng hầu như chưa biết về NPH đó là ai? Họ có địa chỉ diễn đàn cho game thủ không? Và họ có những tựa game nào? Cũng như mình bị ngớ người khi được hỏi là có bao nhiêu nút trên bàn phím tuy đã cào bàn phím hơn 10 năm trời ^-^. Cũng như anh em Teamobi có những câu hỏi như.

  • Teamobi là gì?
  • Trang chủ diễn đàn My Teamobi ở đâu?
  • Trên Teamobi có những tựa game nào?

Hôm nay, mình sẽ cùng nhau tìm hiểu 1 số vấn đề về cộng đồng Teamobi và giải đáp những thắc mắc cho anh em game thủ trong suốt thời gian qua nhé.

Teamobi là gì?

Teamobi là một trong những nhà phát hành game có tiếng tăm và lớn ở nước ta. Hầu như anh em chơi game trên mobile, thì ắt hẳn cũng biết chút ít về NPH game này với những tựa game đình đám 1 thời như: Avatar, Khí Phách Anh Hùng, Mobi Army, … và hiện nay NPH này còn đưa ra 1 số sản phẩm game mới. Điểm đặc biệt mà những dòng game do Teamobi phát hành là chơi được ở tất cả các dòng máy từ Java, Android, iOs và cả trên máy tính.

Trang chủ diễn đàn My Teamobi?

Có rất nhiều người có cùng câu hỏi này, thì hôm nay ThaoTruong sẽ giải đáp các câu hỏi cho anh em về địa chỉ diễn đàn My Teamobi là: my.teamobi.com hiện nay có rất nhiều trang Web nhái diễn đàn của Teamobi nên anh em hết sức cẩn thận nhé. Trên diễn đàn này, anh em có thể trao đổi hỗ trợ nhau như.

Giao diện chính của diễn đàn.

Teamobi

Trung tâm thông báo của Teamobi trên diễn đàn.

Teamobi 1

Khu vực dành cho giao lưu.

Teamobi 3

Giới thiệu và hỗ trợ anh em trong từng chuyên mục game cụ thể.

Teamobi 4

Các tựa game do Teamobi phát hành?

Hiện nay, có tổng cộng 11 tựa game tính tới thời điểm hiện tại do chính Teamobi phát hành đó là:

– Avatar

– Khí phách anh hùng

– Mobi Army

– Ninja School Online

– Avatar Musik

– Thời đại hiệp sĩ

– Hải tặc tí hon

– Chú bé rồng

– Ngũ long tranh bá

– Sơn thủy phân tranh

– Anh hùng online.

Mình đã giải đáp, những thắc mắc của anh em game thủ tất cả về Teamobi rồi nhé. Anh em còn thắc mắc gì nữa không nào? Và nhân tiện cho mình hỏi là có bao nhiêu nút trên bàn phím thế?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →