Tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại về máy tính

Khi nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), thì ắt hẵn nếu là một người sử dụng internet chứ không chỉ riêng gì là game thủ thì ắt hẵn các bạn đã nghe đến hay được nghe ai đó nói về tựa game Moba đình đám này. Không chỉ riêng gì ở nước ta, mà LMHT là thể loại game được tổ chức giả đấu và những sự kiện cực lớn với quy mô trên toàn thế giới.

tai cai dat va xoa lien minh huyen thoai tren may tinh pc

Tuy LMHT, đã trải qua 8 mùa giải tuy nhiên hiện nay có không ít bạn yêu cầu mình giúp đỡ về việc tải, cài đặt và gỡ bỏ LMHT ra khỏi máy. Đáp ứng yêu cầu của của anh em, ThaoTruong sẽ hướng dẫn và giải đáp tất cả các thắc mắc của anh em game thủ về các vấn đề liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Nghĩ mình viết cái này hơi thừa tý, nhưng thôi rảnh rỗi viết giới thiệu sơ lại cho những ai chưa biết thì để hiểu rõ hơn về tựa game đang là ông trùm của làng game online trên máy tính hiện nay. Liên Minh Huyền Thoại là một dòng game Moba, có tên tiếng Anh là League of Legends hay viết tắt là LMHT hay LOL. Là một trong những tựa game Moba nổi tiếng của Riot Games, với lối chơi đồng đội và thể hiện kỹ năng của từng cá nhân theo thể loại thi đấu 1vs1, 5vs5, … theo nhiều thể thức thi đấu khác nhau.

Cấu hình máy yêu cầu để chơi Liên Minh Huyền Thoại

LMHT là một game online có nền đồ họa cực khủng, nên việc chơi LMHT cũng đòi hỏi máy của các bạn phải đáp ứng yêu cầu cấu hình máy tính PC của các bạn như sau:

Cấu hình đề nghị game Liên minh huyền thoại

– Bộ xử lý: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor
– RAM: 4 GB RAM(hoặc 2GB)
– Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu: 12 GB
– Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
– Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card tương đương(512 MB)
– Phiên bản Windows: 7, XP

Cấu hình tối thiểu game liên minh huyền thoại

– Bộ xử lý: 2 GHz processor
– RAM: 1 GB RAM
– Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB
– Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
– Phiên bản Windows: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows 7

Tải, cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính

Trước đây, khi chúng ta còn sử dụng Garena Plus thì hầu như để cài đặt được Liên Minh Huyền Thoại thì đòi hỏi chúng ta phải cài đặt thủ công từ bộ game có dung lượng khá cao tầm 4GB (chưa giải nén). Chưa hết, những phiên bản cập nhật mới thì chúng ta phải download về và nếu bạn nào xài mạng yếu thì tải xong bộ cài của Liên Minh Huyền Thoại thì mất nữa ngày là ít.

tai cai dat va xoa lien minh huyen thoai tren may tinh pc 1

Tuy nhiên, hiện nay đã có Garena PC thì việc tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trở nên dễ dàng hơn rất rất nhiều anh em nào chưa biết tải Garena PC về máy tính thì có thể tham khảo qua bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Tải, cài đặt Garena về trên máy tính PC

Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại thủ công

Để cài đặt game thủ công, anh em vào: https://taigame.lienminh.garena.vn/ sau đó tiến hành chọn bảng game cập nhật về máy và tiến hành Setup thôi. Tuy nhiên, mình khuyến cáo là cách này khá mệt vì phải chờ khá lâu nên mình không giới thiệu nhiều mà mình sẽ tập trung vào cách thứ 2 hiện hành hơn cho anh em cài đặt.

Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena PC

Đều đầu tiên, là mọi người phải cài đặt Garena PC trên máy tính của mình và việc cài đặt như thế nào thì anh em có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới hay link bài viết xem thêm bên trên cũng được nhé. Anh em vào 2 địa chỉ:

https://taigame.lienminh.garena.vn/ và https://www.garena.vn/gpc để tiến hành tải Garena PC về máy tính của mình. Sau đó tiến hành cài đặt Garena PC và Liên Minh Huyền Thoại theo video hướng dẫn bên dưới nhé.

Video hướng dẫn cài đặt Garena PC và Liên Minh Huyền Thoại

À quên, mọi người cần phải có 1 tài khoản Garena để có thể chơi được tất cả các tựa game của Garena như Liên Minh, Liên Quan, … hay bất kỳ tựa game nào mà Garena cung cấp. Còn anh em chưa có tài khoản, thì có thể tham khảo cách tạo tài khoản Garena bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Garena để chơi game cực dễ

Xóa bỏ Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính Win 7

Đây cũng là vấn đề mà khá nhiều anh em đang tìm kiếm hiện nay, vì 1 lý do nào đó hay chán ngán chơi Liên Minh Huyền Thoại rồi mà anh em muốn gỡ bỏ game ra khỏi máy thì hãy tham khảo bài viết của ThaoTruong chỉ với vài bước đơn giản nhé.

Bước 1: Anh em ra ngoài màn hình máy tính chọn Open File Location.

tai cai dat va xoa lien minh huyen thoai tren may tinh pc 1 1

Bước 2: Anh em vào thư mục GameDate.

tai cai dat va xoa lien minh huyen thoai tren may tinh pc 2

Bước 3: Tiến hành chọn Uninst.

tai cai dat va xoa lien minh huyen thoai tren may tinh pc 3

Bước 4: Anh em chọn Uninstall để gỡ Liên Minh Huyền thoại ra khỏi máy.

tai cai dat va xoa lien minh huyen thoai tren may tinh pc 4

Quá dễ phải không nào? Chỉ với vài bước đơn giản là mọi người có thể tải, cài đặt và gỡ bỏ Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính của mình. Trong quá trình thực hiện, nếu các bạn gặp bất kỳ 1 lỗi nào thì hãy comment vào phần bên dưới hay inbox trực tiếp vào Facebook Fanpage của ThaoTruong để nhận sự hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →