Tải, Cài đặt chơi game Truy Kích trên máy tính

Nếu là một game thủ, đam mê các dòng game bắn súng từ trên Web cho đến Mobile mà đã từng chơi Đột Kích trên máy tính thì không thể nào không biết đến Truy Kích. Nằm trong danh sách, những game bắn súng số 1 hiện nay ở nước ta Truy Kích thu hút một lượng lớn game thủ đến với game tham gia và hiện nay còn cực kỳ đông đảo không kém gì những dòng game online khác.

ki tu dac biet truy kich

Tuy nhiên, khi mà mình nhận được 1 inbox hỏi mình về việc tải, cài đặt game Truy Kích trên máy tính thì mình cực kỳ hoang mang vì có 2 loại Truy Kích đó lá 1 trên Web và 1 trên Mobile. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng anh em game thủ trên cả Moble và PC thì hôm này mình sẽ hướng dẫn, giải đáp tất cả về tựa game online Truy Kích kinh điển này.

Tổng quan về Truy Kích anh em cần biết

Game Truy Kích là gì?

Ở đây mình đề cập đến cả 2 nền tảng PC, Mobile luôn nhé. Truy Kích là một dòng game FPS bắn súng trên Web và trên cả điện thoại có lối chơi khá giống với Đột Kích. Game Truy Kích trên Web được phát hành vào năm 2014, còn Truy Kích Mobile 2015 sau đó 1 năm ngay khi về Việt Nam thì tựa game này gần như là một bom tấn của làng game trong lúc bấy giờ thu hút hành trăm ngàn game thủ tham gia đến với game.

choi game truy kich

Trong game Truy Kích có gì hay?

Là một dòng game bắn súng FPS, dĩ nhiên Truy Kích được NPH VTC đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng từ hình ảnh, chế độ chơi của game được bổ sung khá nhiều nhằm mang lại sự cạnh tranh với người đàn anh Độ Kích.Với đầy đủ các loại súng như AK, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M249 Silver, … với các chế độ chơi như đấu trường sinh tử, Zombie, …. với nhiều cập nhật mới lạ.

Lợi ích khi chơi game Truy Kích là gì?

Lợi ích đầu tiên là giải trí, đúng vậy tất cả những tựa game mà NPH tải vận đến anh em game thủ đều nhằm mục đích là mang lại tính giải trí cho anh em game thủ. Hơn thế nữa, là môi trường giao lưu cho anh em game thủ khi chơi game và đi kèm là những giải đấu lớn mang tính chất tầm cỡ quốc tế.

Sự kiện trong game Truy Kích có hấp dẫn không?

Các sự kiện khuyến mãi trong Truy Kích, rất được anh em yêu thích đặc biệt là những sự kiện khuyến mãi cuối tuần như sự kiện nhân đôi thẻ nạp, khuyến mãi vũ khí Vip, …

Tải, cài đặt Truy Kích trên máy tính

Cài game Truy Kích PC

Để tải và chơi Truy Kích trên bản Web game, thì anh em vào địa chỉ: http://truykich.vn/. Nếu anh em muốn chơi ngay trên Web thì đăng nhập tài khoản và nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản và chơi thôi. Còn anh em nào muốn tải game về máy tính nhấn vào chữ Tải Mini Client.

tai cai dat choi game truy kich tren may tinh cuc ky don gian

Bây giờ, các bạn chọn phiên bản Client nào phù hợp với hệ điều hành của máy mình và tiến hành tải về, cài vào máy và chinh chiến thôi.

tai cai dat choi game truy kich tren may tinh cuc ky don gian 1

Cài đặt Game Truy Kích Mobile

Còn đối với bản Truy Kích Mobile, thì anh em vào địa chỉ Website: http://truykichmobile.vn/. Sau đó tiến hành chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành Android hay iOs trên máy của mình tải về và cài đặt vào máy.

tai cai dat choi game truy kich tren may tinh cuc ky don gian 2

Hay các bạn có thể tải game ngay phần bên dưới.
[sbp_android] Tải game cho android: Truy Kích Mobile.apk[/sbp_android]

[sbp_ios] Tải game cho iPhone/iPad: Truy Kích Mobile.ipa Cài tự động[/sbp_ios]

Còn đối với anh em nào muốn chơi Truy kích Mobile trên máy tính, thì vào phần xem thêm bên dưới để cài Truy Kích tương tự như Liên Quân Mobile trên máy tính nhé.

Xem thêm: Cài đặt, chơi Liên Quân Mobile trên máy tính đơn giản

Trong quá trình cài đặt, chơi game Truy Kích trên cả 2 nền tảng mà anh em gặp bất kỳ vấn đề gì thì anh em vui lòng Comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →