Home » Kiến thức là gì » Sửu Nhi là gì? Ý nghĩa của từ Sửu Nhi trên Facebook

Sửu Nhi là gì? Ý nghĩa của từ Sửu Nhi trên Facebook

Sửu nhi, đồ trẻ trâu… Có bao giờ, các bạn nghe đến và tự hỏi từ sửu nhi trên Facebook là gì chưa nào? Trên MXH Facebook hay trong khi chơi game mà đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta gặp rất nhiều cụm từ Sửu Nhi mà người ta vẫn hay gọi. Vậy sửu nhi là gì mà mà người ta vẫn thường hay gọi trong khi chơi game hay khi cooment, inbox trên Facebook như thế?

Sửu nhi là gì?

Chúng ta thử dịch đúng nghĩa của từ này, theo Thảo Trương:

Sửu: Là trâu

Nhi: Là còn trẻ

Vậy sửu nhi là Trẻ Trâu.

Vậy sửu nhi là ám chỉ những thanh thiếu niên còn trẻ hay tỏ ra mình là số 1 và không coi ai ra gì thích và hay làm những điều cho dù biết đó là không thể nào làm được hay thất bại mà vẫn làm. Hay còn được gọi là Trẩu, đặc biệt trong game LOL chúng ta gặp rất nhiều tể loại này mà những thể loại này thuộc những bạn trẻ 2k là rất nhiều. Trên MXH Facebook thì sửu nhi cũng chả ít, những anh hùng bàn phím comment 1 Topic hay 1 dòng status, 1 video nào đó với kiểu như chả coi ai ra gì thì được gọi chung là sửu nhi.

Apkhayp.com nghĩ như vậy, còn các bạn nghĩ từ Sửu nhi có ý nghĩa như thế nào?

Share:

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Avatar
Tôi tên : Thảo Trương Chiu trách nhiệm, sản xuất các nội dung trên Thaotruong.com. Thảo Trương - Chia sẻ về game & thủ thuật và tin tức.