Soái Ca là gì? Giải thích ý nghĩa chính xác của từ Soái Ca

Trong thời gian gần đây trên MXH Facebook nổi lên trào lưu Soái Ca với xái ca gì đó cực kỳ rầm rộ mà nhất là sau khi mấy chị em xem những bộ phim Hàn thì đi đâu cũng nghe soái ca. Vậy soái ca là gì? Ý nghĩa của từ soái ca là gì?

Soái ca là gì?

Theo như ThaoTruong.com thì ý nghĩa của từ Soái ca là:

  • Soái ca: Theo tiếng Hoa 帥哥 (shuai ge) có nghĩa là Trai Đẹp.

Vậy soái ca là chỉ những người con trai có vẻ đẹp hơn những người bình thường, có diện mạo bên ngoài đẹp hơn hẵn những người khác mà ở nam giới thì được gọi chung là soái ca. Thông thường, thì trong những bộ phim Hàn thì thường có những diễn viên nam cực kỳ đẹp được chị em phụ nữ khá yêu thích và thường gọi họ là soái ca.

soai ca la gi 1

Có rất nhiều người thường hiểu sai ý nghĩa của từ soái ca ví dụ như trường hợp đi trên đường 1 cô gái gặp cướp thì có 1 bạn nam chạy đến cứu giúp bạn nữ này thì đa số kêu bạn này là soái ca.

Thế thì qua sai lầm, cái đó gọi là anh hùng cứu mỹ nhân mà thôi còn soái ca là chỉ những người đẹp trai mà thôi còn không cần biết đến tính tình hay thái độ họ nhưng thế nào.

Với các giải thích ý nghĩa của cụm từ Soái Ca là gì, Thaotruong.com hy vọng rằng các bạn có thể nắm được ý nghĩa của cụm từ này nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →