SML là gì? Ý nghĩa của từ Sml trên Facebook

SML là gì? Ngã SML là gì? Đó là câu hỏi, của không ít người trong những ngày qua. Hôm qua mình có post 1 status Facebook cực hài hước, và lũ bạn bè của mình vào comment rôm rã thì bỗng nhiên xuất hiện 1 từ comment hết sức dị đó là “SML” mà chưa? Mình liền nghĩ Sml là cái quái gì nhĩ?

ý nghĩa sml là gì

Tức tốc lên google.com.vn tìm kiếm thì mới hiểu ý nghĩa của nó là gì và mình chắc chắn rằng rất nhiều người mà đặc biệt là những người lớn thì hầu như không hiểu ý nghĩa của từ này. Không chỉ xuất hiện trên Facebook, mà trong khi chơi game như LOL hay một số dòng game online trên mobile khác thì thỉnh thoảng các game thủ vẫn sử dụng từ Sml.

sml là gì

Theo mình tìm hiểu thì, ý nghĩa cái từ Sml này thì chẳng có gì hay ho cả mà nó rất tục là đằng khác thì đúng nghĩa của nó là “Sấp Mặt Loz” từ loz ở đây chắc có vẻ các bạn đã hiểu phần nào ý nghĩa của nó rồi chứ nhĩ chứ nếu nói thẳng ra thì nó hơi tục quá ^-^. Các bạn trẻ thường hay sử dụng kèm từ sml này với: ngã sml, cười sml, … tuy nhiều trường hợp thì cũng cười vỡ mặt nhưng sử dụng không đúng trường hợp thì cũng mang lại ý nghĩa tiêu cực đấy nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →