Sky là gì? Giải thích ý nghĩa của cụm từ Sky với Sơn Tùng MTP

Trong những ngày qua, lướt Facebook, Zalo hay đi đâu cũng nghe đến cụm từ Sky hay cộng đồng Sky nhưng mình cũng chả hiểu nó là gì. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, mình đã hiểu 1 phần nào đó về Sky là gì và nó có liên quan đến Sơn Tùng MTP như thế nào. ThaoTruong sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về cụm từ Sky là gì nhé.

Sky là gì?

  • Sky được dịch theo tiếng Anh có nghĩa là: Bầu Trời
  • Còn khi nhắc đến chàng ca sĩ gốc Thái Bình, thì Sky là cái tên được Sơn Tùng yêu quý lựa chọn dành cho người mình yêu thương nhất.

Sky là bầu trời và người yêu quý nhất quan trọng như bầu trời vậy. Khi đi biểu diễn, các bạn có nghe chàng nam ca sĩ này gọi Sky oiiiiiiiii không nào? Và trên Facebook, cũng có 1 cộng đồng Sky dành riêng cho những ai yêu quý chàng nam ca sĩ gốc Thái Bình này.

Với các giải thích của Thaotruong.com, mình hy vọng rằng mọi người sẽ hiểu được ý nghĩa của cụm từ Sky khi được nghe đến.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →