Podcast là gì? Cách sử dụng Podcast trên iPhone cực hay

Podcast là gì? Cách sử dụng Podcast trên iPhone cực hay

Podcast các bạn có từng nghe đến nó và sử dụng nó chưa nào? Nếu các bạn sử dụng các Smartphone thông minh, mà chưa từng sử dụng qua ứng dụng Podcast thì đó có lẻ là một điều đánh tiếc cho các bạn. Sau bài viết này, mình dám cá rằng các bạn tìm và tải nó về ngay trên iPhone, iPod mình để xài ngay cho mà xem.

Podcast là gì?

Podcast là một chương trình, tệp tin, … âm thanh do bất kỳ một ai đó đăng lên các trang Web mà chúng ta có thể tải chúng về và thưởng thức. Trước đây, Podcast là một phần mềm trên kho Itunes tuy nhiên mới đây thì Apple đã quyết định tách Podcast ra riêng chỉ dành cho iPhone, iPod.

podcast la gi

Ứng dụng Podcast có gì nổi bật?

Thức chất ra, thì Podcast gần giống như một Radio tuy nhiên chất lượng và số lượng nó chiếm cực kỳ nhiều . Bản thân nó là một chương trình dưới dạng âm thanh, do một tổ chức, cá nhân hay chủ quản lý của một Website nào đó tải lên kể về cuộc sống, tâm sự, … hay bất kỳ một câu chuyện nào đó dưới dạng RSS.

Với ứng dụng Podcast, thì các bạn sẽ có ngay cho mình một kho tài liệu về âm thanh với đủ mọi thể loại và vô cùng phong phú để thưởng thức. Khi đó, các bạn sẽ có một nguồn tài nguyên phong phú để làm tài liệu nghiên cứu hay thư giản cực kỳ hữu ích.

Có thể nói, ứng dụng Podcast cực kỳ hay và hữu ích cho những người sử dụng nó.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →