PM, AM Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ Viết Tắt PM, AM

Hiện nay, có rất rất nhiều người hỏi mình về ý nghĩa của 2 từ PMAm mình cũng đã tham khảo rất nhiều ý kiến của bạn bè, tài liệu trên mạng về ý nghĩa của 2 từ này. Tuy niên, mình thấy có nhiều thiếu sót và chưa đúng trong việc giải thích ý nghĩa của 2 từ viết tắt này. ThaoTruong, sẽ đưa ra ý kiến và giải thích ý nghĩa của PM, Am là gì cho mọi người tham khảo nhé.

Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ Viết Tắt PM, AM

Ý nghĩa chung của 2 từ PM và AM

AM được viết tắt từ Ante Meridiem còn từ PM được viết tắt từ Post Meridiem đây là tiếng Latinh chỉ thời gian được quy định từ 0h cho đến 12h trưa được tính là AM, còn từ 12h trưa đến 24h đêm trước khi bước qua ngày mới được tính là PM.

Ý nghĩa riêng của 2 từ AM và PM

AM còn được hiểu là 1 hợp âm trong môn đàn Guitar nữa nhé.

PM cùng được hiểu là kí tự viết tắt của Personal Message hay Private Message hiểu đơn giản là nhắn tin cho nhau. Trong game, hay trong sử dụng Facebook, Zalo hay đi chơi với bạn bè các bạn thường nghe là đi về nhứ PM cho tao nha, hay trong chơi game là khi nào online thì PM cho tao, …

Theo AD thì ý kiến của mình là như thế. Còn theo các bạn, AM và PM còn có ý nghĩa như thế nào nữa?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →