Game Pha Chế Rượu – Trở Thành Bartender Thực Thụ

Pha chế rượu thuộc dòng game nấu ăn, một dòng game mà người chơi khó lòng nào có thể bỏ qua được khi muốn tìm kiếm một dòng game mang đến cho người chơi sự sáng tạo khi chơi. Vào vai của một người pha chế, người chơi sẽ tiến hành làm những ly Cocktail theo yêu cầu của thực khách mình khi họ đến sạp bán hàng của mình. Có lẻ các bạn nghe nói, thấy nhiều về cách pha chế rồi nhưng chưa hẳn là đã từng tự tay mình pha chế phải không nào?

Giới thiệu game pha chế rượu

Pha chế Cocktail – Món Cocktail được pha chế từ rượu kết hợp với các nguyên liệu hương vị khác nhau sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho người thưởng thức. Bạn hãy thử tay nghề với game Pha chế Cocktail này nhé. Để chơi game Bartender này, các bạn chọn nhiều loại rượu, nước hoa quả khác nhau đổ vào cốc, lắc đều rồi cho thêm chút đá, lát chanh, vị bạc hà và thưởng thức thành quả.

Đến với tựa game này, mọi người sẽ cùng nhau học pha rượu cùng với Bartender nổi tiếng.

pha chế rượu

Với nhiều loại công thức khác nhau, với mục đích là tạo ra các ly rượu hảo hạn nhất.

game pha chế rượu

Chơi game pha chế rượu chúng ta sẽ khám phá các công thức pha chế mới nhất trên thế giới!

Bạn đã sẵn sàng để chơi game chưa nào! hãy cùng khám phá các để trở thành một nhà pha chế rượu chuyên nghiệp ngay thôi nào!

Xem thêm >>> Ám Sát Nhà Vua | Hướng Dẫn Cách Chơi Game Murder Online

Hướng dẫn cách chơi game pha chế rượu

Nhiệm vụ của bạn là phục vụ các vị khách khó tính bằng những đồ uống tinh tế nhất

Bàn phím chơi game

Phímnut 2 Chơi game.

Bắt đầu trở thành nhân viên pha chế thực thụ và tạo ra những món đồ uống siêu ngon với game này nhé. Thaotruong.com chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →