Ám Sát Nhà Vua | Hướng Dẫn Cách Chơi Game Murder Online

Ám sát nhà vua thuộc dòng game hành động, mang đến cho người chơi sự kích tính và hấp dẫn của nhân vật trong game đến từng chi tiết khi chơi tựa game này. Trong trò chơi Ám sát nhà vua, người chơi sẽ vào vai một tên gian thần khi mà có ý đồ cướp ngôi vua để lên thống trị và trị vì đất người theo mưu đồ của mình. Thực hiện công việc ám sát, thực chất nó không hề dễ dàng tý nào khi mà nhà vua hết sức cẩn trọng.

Giới thiệu game Ám sát nhà vua

Để chiếm lấy ngai vàng với giã tâm ám sát nhà vua để thây thế vị trí của ông ấy. Đây là công việc vô cùng táo bạo, không phải bất cứ ai muốn là cũng có thể thực hiện được. Phải gan lì và liều lĩnh một làm vua hai là bị tống vô ngục tối. Nếu rơi vào hoàn cảnh này bạn có biến mình trở thành đức vua hay không? Bắt đầu chinh phục thử thách là biết ngay thôi.

Tham gia vào trò chơi này bạn hóa thân thành nhân vật Jim và bắt đầu cuộc hành trình ám sát của mình. Di chuyển theo dõi nhân vật nhà vua, tranh thủ những lúc ông ta không để ý ngay lập tức ra tay sát hại ông trong vòng một nốt nhạc. Hãy nhớ là ông ta sẽ thỉnh thoảng quay lại trông chừng bạn và binh lính thì luôn đông đúc đi kèm. Chỉ cần bạn sơ hở một chút bị phát hiện ra thì mọi thứ coi như đi tông bạn sẽ bị tống cổ ngay vào tù giam đấy.

Xem thêm >>> Đào Vàng 4 | Game Vui Nhộn Giải Trí Cực Đỉnh

Mức độ hấp dẫn của Game Ám sát nhà vua kịch tính

Trong trò chơi Ám sát nhà vua, các bạn sẽ phải vào vai của một tên gian thần.

game Ám sát nhà vua

Vào vai của một tên gian thần luôn bên cạnh nhà vua.

game Ám sát nhà vua

Ra tay ám sát, cướp ngôi vua bất kỳ lúc nào nhé các bạn.

Bàn phím chơi game

Phím: space Chơi game.

Những thử thách ban đầu sẽ khá đơn giản nhưng càng về sau độ khó sẽ càng tăng cao hơn. Vậy nên hãy cố gắng hoàn thành và chinh phục tốt các thách thức có trong trò chơi này. Thaotruong.com chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →