Nyc Là Gì? Ý Nghĩa Cụm Từ Viết Tắt Nyc Của Giới Trẻ

NYC một từ khá phổ biến, được các bạn trẻ sử dụng nhiều trên Facebook, Zalo. Tuy nhiên, không ít bạn hay những bậc phụ huynh khi thấy con mình đăng từ NYC trên Facebook, Zalo thì không biết từ này có ý nghĩa như thế nào? Hôm nay mình sẽ giúp cho, người mới và những bậc phụ huynh hay cho những ai chưa biết về ý nghĩa của từ NYC mà chúng ta vần thường hay thấy.

NYC là gì?

NYC là gì? – Là từ viết tắt của cụm từ tiếng việt “Người yêu cũ” được giới trẻ sử dụng chủ yếu trong văn viết trên các mạng xã hội. Về ý nghĩa của NYC thì thực chất nó không có gì sâu xa mà chỉ đơn giản là cụm từ viết tắt.

Ngoài ra bạn cũng sẽ thỉnh thoảng bắt gặp thấy từ “NYM” viết tắt của cụm từ “Người yêu mới” là từ đối lập với NYC chắc không cần giải thích bạn cũng hiểu được NYM là gì rồi đúng không nào.

Xem thêm >>> EX là gì?

Ý nghĩa tiếng Việt NYC?

  • Ý nghĩa thông dụng nhất của từ NYC, mà chúng ta vẫn thường hay thấy đó chính là từ viết tắt của Người Yêu Cũ.

Ám chỉ, bạn trai hay bạn gái mà người nào đó đã quen trước đây nhưng vì 1 lý do bất kỳ nào đó buộc phải chia tay như gia đình cấm cản, không hợp về tính cách, sống xa nhau, … nhằm giảm đi nổi đau khi nhắc về người đó thì chúng ta vẫn thường hay dùng từ NYC thay vì nói thẳng ra là Người Yêu Cũ.

Ý nghĩa tiếng Anh NYC?

nyc la gi

Còn đối với từ viết tắt tiếng Anh thông dụng của NYC đó là, nói về 1 thành phố New York City là một trong những điểm đến lý tưởng mà chúng ta ai ai cũng hằng ao ước được đặt chân đến 1 lần.

Với mỗi trường hợp, thì cụm từ viết tắt NYC sẽ có các ý nghĩa khác nhau nên Thaotruong.com hy vọng rằng mọi người có thể nắm rõ ý nghĩa của NYC theo từng trường hợp.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →