N/A là gì? Giải thích ý nghĩa của từ viết tắt N/A

N/A là gì? Giải thích ý nghĩa của từ viết tắt N/A

Có bao giờ, các bạn gặp từ viết tắt N/A này chưa nào? Mình dám chắc là có rồi phải không nào các bạn? Tuy nhiên, mình dám cá là ít ai có thể biết được ý nghĩa của từ viết tắt này nó có nghĩa là gì phải không? Cùng Apkhayp.com, tìm hiểu ý nghĩa của nó nhé.

N/A là gì?

N/A thì nó không phải là từ viết tắt của một từ duy nhất mà nó là từ viết tắt của rất nhiều từ mà các bạn có thể tham khảo bên dưới.

n a la gi

– Not Available: dữ liệu không xác định

– No Answer: Không có đáp án

– Not Assigned: chưa định nghĩa

– Not Applicable: không tương thích

– Và còn một số từ khác nữa như: Never Again, Non Action, North America, …

Nếu, các bạn khi tải game offline trên Apkhayp.com thì thường thấy mình có để một số con game có dung lượng N/A phải không nào? Đó là mình đang nói là con game đó nó có dung lượng không xác định đó.

Lỗi N/A trong Excel là gì?

Từ viết tắt N/A, thường gặp nhất trong Excel thì mọi người có thể hiểu là không tìm thấy giá trị. Lỗi này thường xuất hiện khi sử dụng các công thức trong Excel. Trong hàm Vlookup và Hlookup, thì lỗi #N/A xuất hiện khi không tìm thấy điều kiện tìm kiếm trong vùng điều kiện (cụ thể là cột đầu tiên của vùng điều kiện của hàm vlookup).

n a la gi 1

Vậy, các bạn đã hiểu bản thân của từ N/A nó có ý nghĩa gì chưa nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →