MVP là gì? Trong LOL, Liên Quân Mobile có nghĩa gì?

MVP là gì? Trong LOL, Liên Quân Mobile có nghĩa gì?

Khi các bạn chơi LOL, Liên Quân Mobile, … việc đạt được MVP thường xuyên là chuyện quá bình thường phải không nào? Tuy nhiên, nếu là một người chơi mới thì khi được vinh danh là MVP của trận đấu thì họ thường bỡ ngỡ và chưa biết tại sao mình lại được gọi là MVP của trận.

mvp la gi

MVP nghĩa là gì?

Trong khi chơi các dòng game Moba, như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, … thì các bạn thường gặp nhiều từ MVP này xuất hiện nhiều nhất. Theo tìm hiểu thì, MVP là từ viết tắt của:

– Most Valuable Player: Chỉ người chơi có thành tích tốt trong trận đấu và là người có ảnh hưởng nhiều đến kết quả của trận đánh.

– Most Valuable Professional:Nghĩa là người xuất sắc nhất trận hay người giỏi nhất của trận đấu.

Trong khi chơi game, thì MVP thường được hiểu là Most Valuable Player chỉ những người chơi hay, có kỹ năng tốt, … nói chung là gánh Team. Đi cùng với đó, người được vinh danh MVP thường có tinh thần chơi game cực kỳ tốt và nghiêm túc.

Chi tiêu đánh giá MVP trong game

– Số lần hạ đối phương.

– Di chuyển và phối hợp với đồng đội.

– Chịu đòn, giúp đồng đội, tham gia vào việc hạ gục kẻ địch, …

– Thái độ thi đấu nghiêm túc.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố để đánh giá một MVP trong khi chơi game. Vậy, các bạn đã hiểu MVP có nghĩa là gì và được vinh danh là MVP của trận đấu nhiều chưa?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →