Minecraft: Download game Minecraft Sever VN

Advertisement

Nhắc tới Minecraft, tuy nó không phổ biến và không thịnh hành như những tựa game online trên máy tính khác ở nước ta như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, … hay một số dòng game đình đám khác với những giải đấu lớn, sự kiện được tổ chức rầm rộ. Tuy nhiên, đây có thể nói là dòng game mà không ít game thủ ở mọi lứa tổi chơi và yêu thích bởi tính sáng tạo của nó.

Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp tất tất cả những thứ mà anh em quan tâm về dòng game Minecraft và sẽ cố gắng trả lời, đáp ứng những câu hỏi của anh em về tựa game này nhé.

Minecraft là gì?

Khi có câu hỏi Minecraft là gì? Thì ắt hẵn bạn là người mới chơi, mới tìm hiểu về tựa game này hay bạn là một phụ huynh và thấy con mình đang chơi thì muốn tìm hiểu. Minecraft một trò chơi, mà ở đó trí sáng tạo của các bạn sẽ thỏa thích tạo ra những thứ chỉ có trong tưởng tượng. Ở đó, người chơi sẽ thoải mái xây những công trình cho riêng bạn với những khối 3D cực kỳ đẹp, thu thập tài nguyên chiến đấu, chế tạo. Với các chế độ chơi:

– Sinh tồn

– Sáng tạo

– Phiêu lưu

– Ngoài ra, tự game này còn có rất nhiều chế độ chơi như: Đảo thiên đường, cuộc chiến nhà tù, …

Một thông tin thêm, là vào ngày 06 tháng 11 năm 2014 Microsoft đã công bố một thỏa thuận mua Mojang và quyền sở hữu của Minecraft, quyền sở hữu trí tuệ với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ.

Minefc là gì?

Minefc đây có thể là một trong những Sever Minecraft VN lớn ở nước ta, với số lượng người tham gia cực kỳ đông một trong những trang hỗ trợ người chơi, hướng dẫn Mod, tải game Minecraft, … khá là nổi tiếng. Tuy nhiên, khi các bạn gõ cái tên Minefc thì có khá nhiều PHỐT của Minefc ở cộng đồng Minecraft nói về Sever này. Tuy nhiên, mình có quan niệm là mắt phải thấy và tai mình phải nghe được thì mình mới tin chính vì điều đó những bài Phốt về Minefc này mình vẫn chưa tin lắm.

Tải Minecraft VN Launcher PC và PE về máy tính

Đây có lẻ là phần, mà anh em game thủ quan tâm nhất phải không nào? Hiện nay, có 2 phiên bản đó là phiên bản 1.13 và 1.8. Nếu các bạn có tiền, thì các bạn có thể bỏ ra 27$ (khoảng 621.000 VND) Minecraft Sever bản quyền để về chơi còn nếu không thì các bạn có thể tham khảo qua link tải Minecraft từ Mojang về máy tính theo link của Minefc nhé.

Download Minecraft 1.13 (Mojang): [easy_media_download url=”https://launcher.mojang.com/download/MinecraftInstaller.msi” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Download từ Minefc

– Minecraft Windows (1.13) 3.10 MB Tải về máy | (mirror) ( Khuyên Dùng )
– Shiginima Launcher (1.13) 3.08 MB Tải về máy | (mirror) ( Khuyên Dùng )
– TLauncher Minecraft (1.13) 2.51 MB Tải về máy | (mirror)
– Minecraft Launcher (1.12) 1.45 MB Tải về máy | (mirror)

– Minecraft Full HD (1.8.9)181 MB Tải về máy| (mirror)

Chú ý: Link tải mình cung cấp ở trên mà mình đã cung cấp link trực tiếp rồi nhé, các bạn không cần phải chờ quảng cáo. Còn nếu các bạn muốn Download Minecraft nhanh hơn, thì có thể tham khảo Get Link bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách Get Link Download dữ liệu Max Speed

Hướng dẫn cài đặt game Minecraft trên máy tính

Hướng dẫn cài game Minecraft cho người mới

Cấu hình máy yêu cầu để chơi Minecraft

Là một game có nền đồ họa cao, chính vì điều này mà Minecraft cũng đòi hỏi một số yêu cầu ở cấu hình máy của các bạn như sau:

Cấu hình tối thiểu

HĐH: Windows XP/Vista/7/8/10 – MacOS

CPU/Processor: Intel Pentium D or AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz

RAM/Memory:

HDD/Free Disk Space: 200MB

Video Card: (Integrated): Intel HD Graphics or AMD/ATI Radeon HD Graphics with OpenGL 2.1

Cấu hình đề nghị

HĐH: Windows XP/Vista/7/8/10 – MacOS

CPU/Processor: Intel Core i3 or AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz

RAM/Memory: 4 GB free

HDD/Free Disk Space: 1GB

Video Card: GeForce 2xx Series or AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3

Mod Skin Minecraft cho người chơi

Nếu các bạn đang cần Mod Skin Minecraft, thì các bạn có thể tham khảo 2 Website Mod nổi tiếng đó chính là namemc (tại đây) và novaskin (tại đây). Vói bản Mod này, người chơi có thể được trải nghiệm Minecraft với chất lượng hình ảnh và nhân vật mới lạ, mượt mà hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn làm thang máy tự động trong Minecraft

Cách làm thang máy tự động trong Minecraft

Ngoài những vấn đề mà mình đề cập trong bài viết này, mình sẽ hỗ trợ các bạn trực tiếp qua những câu hỏi bên dưới về Minecraft. Các bạn gặp bất kỳ thắc mắc gì thì hãy Comment cho mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →