Game Lửa Và Nước 5 – Phiên Bản 7 Ngôi Đền Cực Cuốn


Lửa và nước 5 thuộc dòng game kỹ năng, nơi mà cô bé nước sẽ song hành cùng chú bé lửa trong phiên bản thứ 5 này với những thử thách vô cùng khó khăn hơn cho người chơi. Với phiên bản này, mọi người sẽ khó khăn hơn trong việc chinh phục trò chơi vì dường như các khu vực nước mà các bạn phải vượt qua được kéo rộng ra hơn.

Giới thiệu game lửa và nước

Chú bé lửa và cô gái nước 5 – 7 ngôi đền là phiên bản mới nhất của trò chơi phiêu lưu Fireboy Water Y8 2 người trên GameVui. Để đồng hành cùng 2 nhân vật hoạt hình hết sức dễ thương Cậu bé lửa và Cô bé nước, nhiệm vụ của người chơi là giúp họ vượt qua tất cả trở ngại trong tổng cộng 7 ngôi đền thử thách (Pha lê, Lửa, Rừng, Băng, Ánh sáng, Nước và Gió) để họ có thể đến được với nhau. Trong những ngôi đền đó, họ phải thu thập đủ số lượng kim cương, tránh khỏi những cạm bẫy, bùn xanh có độc, di chuyển, kích hoạt những cơ quan, tấm gương để thay đổi hướng ánh sáng… và về cổng dịch chuyển an toàn bạn nhé.

Game lửa và nước 5 mới nhất

Với 6 màn chơi trong trò chơi lửa và nước 5, các bạn phải tiến hành vượt qua cùng nhau để chinh phục được các màn chơi.

lua va nuoc 5 1

Phối hợp cùng với nhau, vượt qua các hành trình khó khăn để chinh phục được các thử thách của tựa game này.

lua va nuoc 5 2

Sẽ cực kỳ khó khăn đấy nhé, cố gắng vượt qua những ô nước và cùng nhau hỗ trợ để vượt qua các thử thách nhé.

Xem thêm >>> Ám Sát Nhà Vua | Hướng Dẫn Cách Chơi Game Murder Online

Hướng dẫn chơi game

Nhiệm vụ của bạn là giúp lửa và nước thu thập kim cương trong các màn chơi. Bạn có thể chơi game Lửa và nước 5 2 người chơi trên cùng máy tính pc.

Người chơi 1:  nut Di chuyển.

Người chơi 2nut 1 Di chuyển.

Theo nhận xét của mình thì game thú vị lắm luôn, rủ rê đứa bạn thân vào chơi cùng lúc rảnh rỗi thì hết sảy. Thaotruong.com chúc anh em chơi game vui vẻ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →