LOL là gì? Giải thích ý nghĩa của từ LOL trong game, Facebook

Advertisement

Trong game, Facebook, Zalo hay trong cuộc sống hàng ngày chúng ta vẫn thường thấy từ LOL chứ nhĩ? Và ai biết hết ý nghĩa của từ LOL không nào? Mình dám cá 1 điều là rất nhiều người hiểu sai ý nghĩa của từ này đấy nhé. Hãy cùng ThaoTruong.com khám phá ý nghĩa thật sự của kí tự LOL là gì mà chúng ta vẫn thường hay nghe và thấy nhé.

Ý Nghĩa Của Từ LOL

Theo như chính xác nhất, thì từ viết tắt LOL nó có 3 ý nghĩa. Và có rất nhiều trang web có nói qua về ý nghĩa của nó nhưng khá dài dòng và AD xin tóm tắt lại ý nghĩa của từ LOL.

VCL, VKL là gì? Bạn đã hiểu đúng nghĩa chưa nào?

  • LOL Là viết tắt của Laughing Out Loud hoặc Laugh Out Loud. Nghĩa tiếng Việt là cười lớn, cười thành tiếng.
  • Còn về game thì LOL là viết tắt của League of Legends là một dòng game Moba trên máy tính cực kỳ nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn ở cả thế giới.
  • Còn trong cuộc sống thì LOL là một từ chửi tục hết sức thô thiển đó là L*n mà dấu * là từ ồ nhé. Thô thiển quá nên mình không tiện nói ra.

Vậy có 3 ý nghĩ chính xác của từ LOL, chính vì thế tùy theo hoàn cảnh mà hiểu cho đúng ý nghĩa của nó nhé các bạn. Còn theo các bạn ý nghĩa của từ LOL là gì nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →