Linkedin là gì? Bạn đã biết và sử dụng MXH này chưa?

Linkedin là gì? Bạn đã biết và sử dụng MXH này chưa?

Nếu bay giờ, các bạn khảo sát 100 người sử dụng điện thoại về các mạng xã hội với cụm từ “Linkedin là gì?”. Thì mình dám cá là, hết 98% không hề biết đến MXH này mà chỉ biết đến Facebook, Zalo, … hay một số MXH quen thuộc hay sử dụng mà thôi. Vậy:

Linkedin là gì?

Linkedin là một trong những MXH lớn nhất chỉ đứng sau Facebook, Twitter và cách thức hoạt động của nó dựa trên nền tảng trao đổi với nhau. Đa số, những người sử dụng Linkedin là những doanh nghiệp lớn, nhà tuyển dụng hay những người tìm kiếm việc làm qua đó mở ra cơ hội để có việc làm cho những ai đang có nhu cầu tìm việc.

Linkedin

Trang MXH Linkedin, được thành lập từ tháng 12 năm 2002. Ngày 13 tháng 6 năm 2016, Microsoft thông báo mua lại LinkedIn với 26,2 tỷ USD và được kỳ vọng hoàn thành vào cuối năm 2016. Tính tới thời điểm này (2016) thì Linkedin, có khoảng 433 triệu tài khoản và 106 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên.

Hiện nay, ở nước ta khi nói đến Linkedin thì cực kỳ ít người sử dụng và những người sử dụng thì mình thường thấy là những SEOER hoạt động là chính.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →