Key Visual là gì? Những xu hướng Key Visual cho doanh nghiệp

Key Visual là gì? Những xu hướng Key Visual cho doanh nghiệp

Nếu các bạn là 1 nhà kinh doanh, là CEO cho 1 doanh nghiệp thì Key Visual gần như là cái sống còn cho tất cả các bạn và doanh nghiệp của các bạn. Vậy, các bạn có biết tại sao Key Visual lại quan trọng đến như vậy không nào?

  • Key Visual là gì?
  • Xu hướng Key Visual cực HOT cho doanh nghiệp?

Những ai đang tìm hiểu về Key Visual và muốn định hướng phát triển tốt cho doanh nghiệp thì nên tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này nhé.

Key Visual là gì?

Key Visual là một định hướng, hình ảnh chủ đạo nhằm thể hiện chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá, khơi gợi cảm xúc về một mục tiêu quảng cáo cụ thể nào đó. Nó gần như là một chiến dịch truyền thông, nhằm quảng bá 1 sản phẩm hay một thương hiệu mà chính công ty hay chính bạn là người nhận chiến dịch quảng bá đó.

key visual la gi

Trong cuộc sống hiện đại hôm nay,  thì không bất kỳ ai có thể ngồi nghe hết 15 phút để xem hết 1 cái quảng cáo về 1 sản phẩm hay 1 thương hiệu nào đó. Mà nhiều nhất là vài giây, tầm 15 giây thôi nhé chính vì thế các ý tưởng Key Visual phải gói gọn sao cho trong 15 giây đó nó lột tả gần như những gì mà các bạn cần quảng bá và gây cho người xem có cảm giác cực tốt.

Các Key Visual cực HOT cho doanh nghiệp

Hiện nay, có một số Key Visual đang được thu hút và nhận được sự quan tâm mà các bạn, doanh nghiệp cần chú ý:

– Digital Gets Delicate

– Female Creator

– No Man is Island

– 3D

– Storytelling

Gần như, nếu các bạn là 1 doanh nghiệp hay 1 nhà quảng bá chuyên dụng mà không biết hay không áp dụng những Key Visual mới thì nguy cơ các bạn bị loại khỏi thị trường là khá cao.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →