Inbox là gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ Inbox Trên Facebook

Khi mới sử dụng Facebook thì mình cũng hay ngỡ ngàng với cái từ Inbox, ban đầu khi sử dụng khi đó FB mới ra đời nhiều người bạn nói là hãy inbox cho tao. Khi đó mình cứ nghĩ, inbox là cái quái gì thế nhĩ? sau nhiều lần tìm kiếm thì mới hiểu ra một phần nào đó ý nghĩa của từ inbox.

Hôm nay ThaoTruong.com sẽ giải đáp ý nghĩa 1 phần nào đó từ Inbox cho các bạn cùng hiểu.

Inbox là gì?

Inbox theo ý nghĩa thật sự của nó là: Trong hộp nói về một cái gì đó được chứa, đựng trong một cái hộp mà chúng ta thường thấy đó là việc gửi mail cho người khác thì có 1 mục đó là hộp thư đến hay còn gọi là Inbox.

ác bạn có thể xem một vài ví dụ sau:

  • Your inbox is full: hộp thư đến của bạn đã đầy.
  • Check your inbox: bạn hãy kiểm tra hộp thư đến.
  • Your inbox has 50 letters: hộp thư đến cảu bạn hiện đang có 50 thư.

inbox là gì

Trên MXH Facebook, thì từ inbox lại có ý nghĩa là gửi tin nhắn đến cho một ai đó qua hộp thư Messenger (một ứng dụng gửi tin nhắn giữa bạn bè với nhau) như một lời nhắn, 1 hình cười hay 1 biểu tượng cảm xúc vui cho nhau, một lời tâm sự, …

Cách check inbox trên Facebook

Ngay sau đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách check inbox trên facebook để không bảo lỡ tin nhắn nào. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bạn có thể sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại và máy tính

Mở Facebook Messenger

Ứng dụng này có hình dạng một tia chớp trên nền xanh (điện thoại) hoặc nền đen (máy tính).

Nhấp vào nút “Xem tất cả trong Messenger”- liên kết này nằm ở cuối hộp Inbox. Khi nhấp vào liên kết đó, nó sẽ đưa bạn đến hộp thư đến Messenger của bạn.

ibox la gi

Xem các tin nhắn

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các tin nhắn gần đây và trước đây một cách nhanh chóng và dễ dàng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái của trang sau đó nhấp vào “Chủ đề đã lưu trữ” để xem các thư đã được lưu.

Quả là ý nghĩa tiếng Việt của chúng ta có quá nhiều ý nghĩa phải không các bạn, nếu các bạn có giải thích nào về ý nghĩa của từ Inbox thì vui lòng comment để Thaotruong.com giải đáp nhé!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →