Full 1001 ICON FACEBOOK – Biểu tượng cảm xúc mới năm 2021

Chào mừng các bạn đến với ThaoTruong, là nơi chia sẻ hơn 1001 ICON FACEBOOK đẹp nhất trong năm 2021 để đăng status Facebook hay gửi tin nhắn cho bạn bè.

❣️💕💞💓💗💘💟💌💖💝💔♥️❤️💛💚💙💜🖤

Cách dùng nhanh: Chọn 1 hay nhiều Icon Facebook cùng một lúc, sau đó Coppy và sử dụng thôi nhé!

Chọn ngay một biểu tượng cảm xúc, thể hiện trạng thái cảm xúc của mình qua các dòng Status trên Facebook!

iCon Facebook là gì?

Hầu hết đa phần khi comment hay biểu lộ cảm xúc về 1 vấn đề nào đó các bạn thường sử dụng các icon Facebook để biểu lộ cảm xúc như yêu thương, ngộ nghĩnh, … hay biểu hiện một hành động, suy nghĩ, … mà không nhất thiết phải nói thành lời.

Những icon thường là một ngón tay, một hình mặt người, một trái tim… hay đó là một biểu thể hiện một cảm xúc như vui, buồn, giận, hờn… của các bạn ngay lúc đó.

icon-facebook

Lang thang và lướt Facebook, thì các bạn không khó để bắt gặp một dòng Status với nhiều icon hay các biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Cách sử dụng Icon Facebook trên ThaoTruong

Để sử dụng được các biểu tượng icon Facebook đẹp và độc đáo để chia sẽ cùng với bạn bè thì các bạn hay làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

Các bạn chỉ cần, chọn bất kỳ icon nào mà mình yêu thích và Coppy mà thôi và các bạn có thể Coppy 1 lúc nhiều icon, biểu tượng mà mình mong muốn. Khi không hài lòng, thì các bạn hãy xóa đi để chọn lại theo sở thích của mình.

su-dung-icon-fb

Sau khi đã Coppy những icon ưng ý nhất, thì các bạn có thể dán những iCon FB đó trên các Status tùy theo trang thái của mình lên Facebook.

Hay các bạn có thể, gửi tin nhắn cho bạn bè của mình bất kỳ lúc nào với những biểu tượng mà mình đã chọn như ý muốn.

Với biểu tượng biểu tượng Facebook ( Facebook Emoji) đẹp, độc đáo và kỳ lạ sẽ giúp bạn nhiều thuận tiện hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình một cách nhanh chóng nhất.

Ủng hộ 1001 Icon Facebook ThaoTruong

Như mọi người đều biết, thì những icon Facebook là một trong những tiện ích giúp người dùng Facebook thể hiện nhanh cảm xúc của mình ngay lúc đó cho mọi người đều biết. Thông qua từng icon, từng biểu tượng cảm xúc mà người khác biết mình đang vui, buồn, giận…

Cùng với sự tiện lợi đó, Facebook luôn cập nhật nhiều icon mới nhằm đổi mới và tạo sự đa dạng nhiều hơn cho mọi người. Chính vì thế, ThaoTruong cập nhật những Icon Facebook mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Like & Share là sự ủng hộ tinh thần lớn nhất, đối với ThaoTruong và chia sẻ đến cho mọi người cùng nhau sử dụng một cách rộng rãi hơn nữa nhé!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →