Hướng Dẫn Mở Khóa Tài Khoản Bigo Live Bị Block Thành Công

Hướng Dẫn Mở Khóa Tài Khoản Bigo Live Bị Block Thành Công

Xin chao các bạn, hiện nay mình có nhận được một số thông tin là nhờ ThaoTruong giúp mở khóa tài khoản Bigo Live giúp vì bị NPH Bigo Live khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Qua tìm hiểu thì cách mở khóa duy nhất là ai khóa thì người đấy mở.

mo khoa tai khoan bigo live bi block

Trong quá trình các bạn sử dụng Bigo live thì nhiều khi các bạn vi phạm 1 chính sách bất kỳ do NPH đặt ra như:

– Live các chương trình đồi trụy.

– Nội dung Live lố lăng, tục tĩu, …

– Ngôn từ xúc phạm người khác.

– Gian lận trong việc sử dụng Bigo Live.

– Truyền bá các tư tưởng, văn hóa phẩm, … vi phạm theo quy định cấm.

Hay nhiều quy định khác nữa của NPH đề ra, nếu là tài khoản không có gì như không có kim cương, vàng, … thì các bạn có thể lập 1 tài khoản mới. Tuy nhiên tài khoản của các bạn có vài ngàn vàng, hay kim cương thì đó là cả một vấn đề vì vậy để mở khóa tài khoản Bigo Live bị Block thì các bạn làm theo 2 bước sau.

Bước 1: Nhớ xem số iD của tài khoản mình là số mấy.

mo khoa tai khoan bigo live bi block 2

Số ID của các bạn nằm ngay dưới tên của tài khoản của các bạn.

mo khoa tai khoan bigo live bi block 1

Bước 2: Gửi thông tin bao gồm: Số ID, tên tài khoản và hứa là sẽ không vi phạm các chính sách của NPH nữa qua hòm thư inbox https://www.facebook.com/bigoliveapp để ban quản trị xem xét và mở tài khoản cho các bạn.

Trong Trường hợp các bạn bị khóa tài khoản iP mạng thì các bạn tiến hành Reset lại modem mạng nhà mình để được cấp lại iP mới là các bạn có thể vào Bigo Live bình thường. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →