Hướng dẫn cài đặt Garena Ring Of Elysium (ROE) đơn giản

Tựa game Garena Ring Of Elysium hay còn gọi là Garena ROE, là một dòng game sinh tồn trên máy tính PC của chính NPH Garena. Có lối chơi giống PUBG, tuy nhiên nhiều người hỏi mình rằng sao Garena không phát triển ROE ở nước ta mà lại phát triển ở nước ngoài mà cụ thể là Thái Lan và Indonesia trong tương lai là những quốc gia khác.

ThaoTruong.com có thể trả lời các bạn rằng, ROE mà phát triển ở nước ta có cạnh tranh nổi với PUBG hay không nào. Không còn cách nào khác, buộc Garena ROE phải đi đường vòng mà thôi. Tuy nhiên, nếu anh em nào muốn chơi ROE trên máy tính thì có thể làm theo hướng dẫn cài đặt ROE trên máy tính PC bên dưới của mình nhé.

Hướng dẫn cài đặt Garena Ring Of Elysium (ROE)

Bước 1: Cách bạn tiến hành cài đặt Garena trên máy tính. Mình nghĩ việc cài đặt Garena PC trên máy tính có lẻ mình không cần hướng dẫn lại nữa các bạn nhĩ?

huong dan cai dat garena ring of elysium roe don gian 1

Tham khảo Cấu hình Garena roe để chơi được trên máy tính

Bước 2: Các bạn tiến hành nhấn chuột phải vào biểu tượng Garena trên màn hình máy tính của mình và chọn Properties.huong dan cai dat garena ring of elysium roe don gian 2

Bước 3: Các bạn tiến hành chọn Tab Shortcut và điền thêm -toggleapp 32840 (ở indonesia) hoặc -toggleapp 32838 (ở Thailand) vào mục Target sau đó bấm Apply.

huong dan cai dat garena ring of elysium roe don gian 3

Sau khi thêm xong, các bạn tiến hành vào lại Garena và bây giờ ROE sẽ hiện lên cứ thế anh em cài đặt ROE và chiến thơi nhé. Tuy vậy, các bạn cần phải xem máy mình có đáp ứng cấu hình của ROE để chơi được không nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →