Hướng dẫn cách tải Video, nhạc MP3 từ Youtube bằng Y2mate

Ứng dụng y2mate Tải Video, Nhạc về máy

Hướng dẫn Tải Video, Nhạc Từ Youtube Về Máy

Hiện nay, tất cả mọi người đều biết đến Youtube là một trong những kho ứng dụng chứ video cực kỳ lớn và dĩ nhiên. Không phải ai cũng có thời gian, nhu cầu xem hết 1 Video trên Youtube ví dụ các bạn nghe 1 bài hát và muốn tải bài hát đó về máy tính thì phải làm như thế nào? ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn tải video, nhạc từ Youtube về máy 1 cách cụ thể nhất nhé.

Cách tải Video, nhạc MP3 từ Youtube về máy bằng Y2mate

Bước 1: Các bạn chỉ cần Coppy link của Video mà mình đang xem trên Youtube vào ứng dụng trên. Bây giờ ứng dụng sẽ liệt kê ra, thông tin của video đó và các hình thức tải về dưới dạng MP4, MP3, Audio, … cho các bạn lựa chọn.

tai video nhac mp3 tu youtube ve may 1

Bước 2: Các bạn lựa chọn hình thức video cần được tải về, sau đó bấm Tải Về thì quá trình tải video, nhạc sẽ diễn ra cho đến khi hoàn tất.

tai video nhac mp3 tu youtube ve may 2

Ưu điểm của ứng dụng y2mate:

– Tải video nhanh chóng.

– Tách nhạc và video cho các bạn có yêu cầu.

– Chất lượng video, nhạc cao.

Với các bước đơn giản, mọi người có thể tải những bài hát hay Video từ Youtube về máy tính hay điển thoại của mình rồi nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →