Hướng Dẫn Cách Hủy Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Chào tất cả các bạn, Với các game mobile như Liên Quân Mobile, CCHT, … hay một số game mobile khác có tính năng login kết nối với Facebook như Garena để các bạn có thể chơi game cũng như bỏ qua các bước đăng ký tài khoản trực tiếp rườm ra.

Tuy nhiên trong quá trình chơi thì có một số vướng mắc như sợ bị lộ thông tin tài khoản Facebook, các trò chơi tự Share lên trang cá nhân, … gây phiền hà bức xúc. Sau đây mình xin hướng dẫn xóa liên kết tài khoản Facebook với Garena hay bất kỳ trò chơi nào khác.

Hướng Dẫn Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt = > click tiếp = > Ứng dụng

Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Bước 2: Ở trong phần ứng dụng setting rồi bạn ấn tiếp hiển thị tất cả. Vì đôi khi nhiều bạn cài quá nhiều App nên cái ứng dụng Garena sẽ bị mất.Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Bước 3: Bạn hãy tìm hết dãy ứng dụng này, xem có ứng dụng nào là Chiến Cơ Huyền Thoại, GAS, … hay bất kỳ game hay ứng dụng nào đang sử dụng tài khoản Facebook. Sau đó ấn dấu X bên góc bên phải của mỗi App.Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Chúc các bạn thành công nhé, nếu không thực hiện được thì hãy comment để ban quản trị ThaoTruong hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →