Hướng dẫn cách hủy xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook

Khi các bạn chơi những tựa game như Liên Quân Mobile, CCHT… thì khi mọi người dùng tài khoản Facebook để đăng nhập vào game thì khi có những thông báo trong game nó sẽ hiển thị lên Facebook của các bạn.Tuy nó thuận tiện, nhưng gây ra không ít bất tiện cho các bạn phải không nào?

Nếu các bạn, muốn xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook của mình thì có thể tham khảo qua các bước hướng dẫn bên dưới của Thaotruong.com thử nhé.

Cách hủy xóa liên kết tài khoản Garena với Facebook

Để hủy liên kết Garena với Facebook của mình, thì mọi người có thể tham khảo qua các bước sau:

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt = > click tiếp = > Ứng dụng

Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Bước 2: Ở trong phần ứng dụng setting rồi bạn ấn tiếp hiển thị tất cả. Vì đôi khi nhiều bạn cài quá nhiều App nên cái ứng dụng Garena sẽ bị mất.Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Bước 3: Bạn hãy tìm hết dãy ứng dụng này, xem có ứng dụng nào là Chiến Cơ Huyền Thoại, GAS, … hay bất kỳ game hay ứng dụng nào đang sử dụng tài khoản Facebook. Sau đó ấn dấu X bên góc bên phải của mỗi App.Xóa Liên Kết Tài Khoản Garena Với Facebook

Với các bước đơn giản, mọi người có thể xóa được liên kết giữa tài khoản Garena và Facebook của mình rồi nhé. Chúc các bạn thành công nhé, nếu không thực hiện được thì hãy comment để ban quản trị ThaoTruong hỗ trợ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →