Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất

Zalo hay Facebook, là một trong những MXH lớn nhất hiện nay mà người sử dụng cực kỳ đông đảo không những thế Zalo là một trong những công cụ hỗ trợ người sử dụng nhắn tin, gọi điện qua Zalo … và nhiều tính năng vượt bậc mà Zalo cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

doi ten tai khoan zalo 2

Khi tạo tài khoản Zalo thì ai cũng đặt cho mình một cái tên, tuy nhiên đến 1 lúc nào đó các bạn muốn đổi lại tên tài khoản Zalo của mình thành những cái tên đẹp hơn, những mẫu tên với kí tự đặc biệt cực đẹp. Thi mình cá rằng rất ít người biết được cách đổi tên tài khoản Zalo, ThaoTruong sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên tài khoản Zalo nhanh và gọn nhất.

2 bước đổi tên tài khoản Zalo cá nhân của các bạn

doi ten tai khoan zalo

Bước 1: Các bạn nhấp vào dấu 3 chấm  => tiến hành vào trang cá nhân của mình => nhấn tiếp vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng ngay ảnh bài cá nhân của các bạn.

doi ten tai khoan zalo 1

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ thấy Tab Thông tin => tiến hành chọn Tab thông tin sau đó tiến hành chọn Đổi thông tin cá nhân.

Tại đây, các bạn có thể tiến hành thay đổi thông tin cá nhân của mình như tên tài khoản, … các bạn có thể đặt tên cá nhân của tài khoản Zalo của mình với nhiều kí tự cực kỳ đẹp mà Apkhayp.com đã cung cấp cho các bạn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →