Bộ HotKey Dota 2, Warcraft mới nhất

Gần đây, rất nhiều anh em game thủ đặt mình nhiều câu hỏi về các phần mềm hỗ trợ cho người chơi game mà đặc biệt là Dota và Warcraft là chính. Và cái chủ yếu mà anh em tìm kiếm đó là HotKey, tuy nhiên mình cũng có nhiều câu hỏi như anh em game thủ như.

  • HotKey là gì?
  • HotKey Dota 2, Warcraft có gì khác nhau?

Để giải quyết các thắc mắc của anh em game thủ, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những vấn đề về HotKey Dota, Warcraft nhé.

HotKey là gì?

HotKey được hiểu ngầm như là 1 nút kích hoạt nhanh, vì dụ mình cài HotKey cho máy tính mình khi nhấn phím F thì 1 thư mục mới được tạo ra. Cũng tương tự như vậy, HotKey trong game gần như là 1 phím cài đặt nhanh vậy đó ví dụ mình cài phím F là nhặt đồ thay vì mình Click chuột vào món đồ thì mới nhặt được.

HotKey Dota, Warcraft mới nhất hiện nay?

Nếu các bạn tưởng rằng, HotKey Dota và HotKey Warcraft là 2 cái khác nhau thì các bạn nhần rồi nhé. Vì nó cùng là 1 phần mềm tuy nhiên việc chỉnh HotKey như thế nào thì tùy vào các bạn mà thôi chứ nó không khác nhau đâu nhé.

Một số hình ảnh về HotKey:

hotkey dota 2

Giao diện chính

hotkey dota 2 1

Thiết lập cao cấp trong HotKey 

hotkey dota 2 2

Thiết lập tùy chọn trong HotKey

Các chức năng chính và tải HotKey về máy tính

Các chức năng chính của HotKey

– Dùng đồ
– Skill (có hotkey học Skills và Auto Cast)
– Invoker
– Cho tướng/hero
– Di chuyển màn hình
– Khóa chuột trong chế độ Windowns
– Hiện/ẫn bảng điểm, tạm dừng game, và các tính năng khác.

Tải HotKey về máy tính

Các bạn có thể tải HotKey về máy tính qua link: [easy_media_download url=”http://download.garenatotal.com/GarenaTotal.exe” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Việc tải HotKey về cực kỳ đơn giản, chỉ là việc cài đặt của nó khi chơi game như thế nào thì tùy theo ý của các bạn. Các bạn nghĩ sao về HotKey?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →