Hickey là gì? Trào lưu Hickey Kiss đang nổi hiện nay

Hickey là gì? Trào lưu Hickey Kiss đang nổi hiện nay

Hiện nay trong giới trẻ truyền nhau 1 trào lưu, mà có thể nói là vô cùng táo bạo mà thường gọi là Hickey hay Hickey Kiss hiện nay cực kỳ rầm rộ. Tuy nhiên, nó có nhiều tác hại mà người đi theo trào lưu Hickey chưa biết hết được. Chính vì thế, chúng ta cùng hau cùng đi tìm hiểu về trao lưu đang cực kỳ nổi hiện nay nhé.

Hickey là gì?

Hickey hay Hickey Kiss được giới trẻ gọi đó là Vết cắn yêu, tức là người hôn người yêu của mình dùng lực thật mạnh mút thật lâu vào cùng cổ hay bất kỳ một nơi nào đó. Sau khi các bạn thả ra, thì trên cổ ở vị trí mà các bạn vừa Hickey nó sẽ xuất hiện 1 vùng tròn màu đó hay có nhiều người quá phấn khích còn cắn cả người yêu mình.

hickey la gi

Trào lưu Hickey có nguy hiểm?

Câu trả lời cho các bạn là có nhé, theo trang Metro đưa tin, một thanh niên tên là Julio Macia Gonzalez đã lên cơn co giật và tử vong sau khi được bạn gái hôn kiểu hickey. Nguyên nhân được xác định là do một cục máu đông từ vết cắn đã di chuyển lên não, làm vỡ mạch máu não và khiến chàng trai qua đời.

Có rất nhiều khuyến cáo, tuy nhiên hiện nay trào lưu Hickey cực kỳ nổ rộ trong giới trẻ mà không chỉ là thực hiện một lần mà các bạn trẻ còn Hickey theo nhiều hình dạng khác nhau như hình trái tim, … và ở nước ta thì trào lưu này cực kỳ lan truyền rộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên thực hiện trảo lưu Hickey này dưới hình thức và trong phạm vi cho phép thôi nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →