Game Lethal Race: Trò chơi đua xe điên vượt địa hình

game Lethal Race, hay còn được biết đến là một trong những tựa trò chơi đua xe vượt địa hình cực kỳ hấp dẫn mà nếu là anh em đam mê các dòng game tốc độ thì khó có lòng nào mà bỏ qua được.

game lethal race

Người chơi, sẽ được tham gia vào những trận đua xe vượt địa hình và hơn thế nữa là những cuộc đua tốc độc đầy mạo hiểm. Với rất nhiều loại xe, mà ở đó người chơi có thể thoải mái lựa chọn các dòng xem ứng ý của mình nhất. Những chướng ngại vật, cơ chế điều khiển sẽ là chia khóa vàng để anh em game thủ dành chiến thắng trong tựa game vui nhộn này.

Hướng dẫn chơi Lethal Race

Để có thể chơi game, ngay sau khi load 100% thì anh em chọn vào nút Play => tiếp đến chọn Local Save để tiến hành vào chơi game mà không cần tạo tài khoản.

game lethal race 1

Tiếp đến, các bạn sẽ được miễn phí 1 chiếc xe đầu tiên để tiến hành đua. Số tiền kết thúc ở các vòng đấu dùng để mua những chiếc xe xịn, đẹp hơn tùy theo từng mức giá mà nhà phát hành game đưa ra. Sau khi tiến hành chọn xe xong, anh em nhấn vào Race để tiến hành cuộc đua của mình.

game lethal race 2

Nút điều khiển

+ Nhảy: space

+ Di chuyển tới, lui, bốc đầu, thắng: nut

Chú ý:

Nếu, các bạn bị xe khác tông vào quá nhiều dẫn đến các bạn bị thua cuộc và bắt đầu lại. Còn nếu các bạn tông vào xe khác sẽ hạ gục được những xe đó.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →