Chơi game ai là triệu phú trên máy tính cực hay

Chơi game ai là triệu phú trên máy tính cực hay

red starCHỜ 5S LOAD GAMEred star

huong danHƯỚNG DẪN CHƠI GAME, CÀI GAME KHI BỊ LỖI huong dan

Trải nghiệm Ai là triệu phú cực kỳ đã

Nếu là một người chơi game, một người từng xem các chương trình truyền hình thì nếu mà nói các bạn không biết game Show Ai Là Triệu Phú thì mình chịu. Đây là một trong những chương trình truyền hình, mà mình cực kỳ thích xem và muốn một lần được trải nghiệm (mà chắc không có lần nào) game show hấp dẫn này.

game ai la trieu phu tren may tinh 1

Như các bạn cũng đã biết, thì  tựa game này đã chính thức ra mắt người chơi trên nền tảng Mobile từ rất lâu rồi nhưng để tiện lợi thì việc trải nghiệm trên máy tính là hoàn hảo nhất. Mới đây, game vui 24h chính thức cập nhật tựa game này cho anh em game thủ của Blog cùng nhau trải nghiệm nhé.

game ai la trieu phu tren may tinh

Trong trò chơi vui này, có hầu hết các quyền trợ giúp cũng như tổng hợp các mức câu hỏi từ dễ cho đến khó với nhiều mức thưởng khác nhau qua từng mức câu hỏi. Không những thế, hệ thống âm thanh, hình ành, màu sắc, … và đặc biệt là những câu hỏi thì vô cùng phong phú và đa dạng nhé.

Hệ thống bàn phím

Phím : nut 2 Sử dụng chuột chơi game.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →