Tạo Font chữ đẹp viết tay trong Word, Photoshop, Powerpoint…

Tạo Font chữ đẹp viết tay Online

Trong Word, Photoshop, Powerpoint… thì những Font chữ đẹp sẽ tạo nên nhiều mới lạ và thú vị cho người dùng khi soạn thảo văn bản tạo ra  nhiều kiểu mẫu đầy thú vị. Hơn thế nữa trong thiết kế, thì những Font chữ tiếng Việt đẹp sẽ là điểm nhấn cho những bản thiết kế hay những banner.

Hướng dẫn cách viết chữ gạch ngang trên Facebook, Word…

Hơn thế nữa với nhu cầu sử dụng, yêu cầu của khá nhiều người mà Thaotruong.com thấy trên Facebook, Zalo thì ngoài những cách viết chữ gạch ngang… thì việc tìm kiếm những Font chữ đẹp tiếng Việt được các bạn tìm kiếm khá nhiều.

Font chữ là gì?

Font chữ được từ này bắt nguồn từ nước Pháp, các hợp kim đúc chữ in phải được đúc thành từ các hợp kim nóng chảy ở các nhà máy luyện kim (Foundries) mà trong tiếng Pháp gọi là “Foundue” nghĩa là “thứ bị nóng chảy”. Và chính bởi từ “Foundue” mà ngày nay chúng ta gọi một bộ các ký tự cùng một kiểu chữ là một phông (Font)

Tham khảo qua những kí tự đặc biệt mới nhất cho các Font chữ

Thông thường, Font chữ mà chúng ta hay sử dụng là Arial, Times New Roman… bởi các Font chữ này dễ đọc và ghi. Nhưng đối với các Font chữ việt hóa, thì rất khó tạo và khó đọc nhưng trong thiết kế thì những Font chữ này sẽ giúp cho bản thiết kế đó nổi bật hơn bao giờ hết.

Cách tạo Font chữ đẹp Online trên Thaotruong.com

Với ứng dụng trên Thaotruong.com, các bạn chỉ cần nhập vào tên, những dòng văn bản thì công cụ chuyển đổi sẽ giúp các bạn tạo ra hơn 100+ mẫu Font chữ mới lạ, đặc biệt và vô cùng ấn tượng.

Có rất nhiều mẫu Font chữ mới, các bạn chỉ cần chọn 1 mẫu Font mà mình yêu thích sau đó tiến hành Coppy và sử dụng vào những nơi mà mình cần dùng để trang trí.

Mẹo nhỏ để viết chữ ngược trên Facebook cực kỳ hay

Mình sẽ cố gắng, Update nhiều mẫu Font chữ mới hơn nữa để cho các bạn dễ dàng sử dụng và làm phong phú hơn cho nhu cầu dùng các mẫu chữ đã được việt hóa Font.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →