Fame là gì? Hiện tượng Bú Fame cực nổi hiện nay

Fame là gì? Hiện tượng Bú Fame cực nổi hiện nay

Hiện nay, mình có lướt qua Facebook và có thấy nhiều bạn nhắc đến Fame hay Bú Fame cực kỳ nhiều trong các vụ Scandal nào đó. Mới thoạt đầu, thì mình cũng chịu vì chưa biết ý nghĩa nó như thế nào. Không chỉ riêng mình đâu nhé, còn rất nhiều bạn còn chưa biết hiện tượng Bú Fame là gì nữa. Cùng với Apkhayp.com, tìm hiểu xem nó là gì nhé.

Bú Fame là gì?

Fame là từ tiếng Anh, có nghĩa là: Nổi tiếng, sự nổi tiếng, người nổi tiếng, … Chính vì thế, khi nói đến Bú Fame là nói đến sự đu bám theo một ai đó đã nổi tiếng để mình được nổi tiếng, ăn theo một ai đó để nổi tiếng, … Đây có thể nói là một câu châm biến, nói đến những kẻ lợi dụng người khác để được nổi tiếng.

Để rõ hơn về Bú Fame là gì, thì mình sẽ nêu rõ một ví dụ cho các bạn biết rõ hơn. Các bạn chơi PUBG hay là Fan của NTN có nghe về vụ NTN tố cáo có người Hack PUBG hay không? Thì sau Scandal đó, nhiều người làm bài phân tích ăn theo sự kiện đó để câu View hay ăn theo để nổi tiếng mà điển hình là Hưng Hại Não là một trong những thánh Bú Fame hiện nay trên Youtube.

Bú Fame có phải là xấu?

Có nhiều người đặt ra câu hỏi như thế này lắm chứ nhĩ? Tuy nhiên theo bản thân mình thấy, nó KHÔNG hề xấu và mình cho những người đó là người tài và nắm bắt tình hình tốt. Mình thấy như Hưng Hại Não, tuy anh ta Bú Fame để có sự nổi tiếng nhưng anh ta hoàn toàn đứng trung lập và đưa ra những ý kiến không hề ảnh hưởng tới ai cả.

Hơn nữa, nhiều bạn đu theo Fame để nổi vì họ cho những người quan tâm đến đều mà họ cần biết và phân tích rõ các vấn đề chứ họ không hề làm những cái gì lố lăng hay sai sự thật cả. Nên bản thân mình thấy, những người Bú Fame là người có tài.

Các từ liên quan đến Fame

Hall of Fame là gì?

Hall of Fame là đây chỉ là nói đến một tòa nhà nhằm kỷ niệm những người nổi tiếng ỡ Mỹ.

Hám Fame là gì?

Hám Fame là sự ham muốn được nổi tiếng, muốn trở thành người được nhiều người biết đến.

Bên trên là các giải thích về Fame, các bạn còn những thắc mắc nào nữa không?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →