Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook cực dễ

Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook cực dễ

Ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, từ đời sống thực cho đến đời sống ảo mà nhất là trên Facebook. Có thể nói, Facebook dường như là bộ mặt ảo của con người nhằm giao lưu và giao tiếp với nhau. Cũng chính vì thế, nhu cầu làm đẹp cho bộ mặt Facebook cũng luôn là 1 vấn đề đáng được quan tâm.

Các bạn có để ý, hầu hết các ảnh đại diện của bạn bè và người thân của mình chỉ sử dụng 1 bức ảnh làm ảnh đại diện không nào? Và nếu các bạn chưa biết, thì Facebook mới đây đã chính thức cho phép người dùng thay đổi và dùng video làm ảnh đại diện trên Facebook rồi nhé. Các bạn có thể, thay đổi những đoạn video ngắn làm Avatar cho ảnh đại diện thay vì 1 bức hình. Và cách làm như thế nào? Hãy theo dõi các bước làm cũng ThaoTruong nhé.

Dùng Video làm Avatar, ảnh địa diện Facebook

À quên, tính năng này chỉ cho phép các bạn thực hành và sử dụng trên điện thoại thôi nhé. Còn đối với trên máy tính thì Facebook còn đang thử nghiệm và chưa chính thức ra đưa ra sử dụng.

Để thay đổi ảnh đại diện bằng Video, các bạn tiến hành vào trang cá nhân Facebook của mình bằng điện thoại. Sau đó, tiến hành chọn chỉnh sử ảnh Avatar như bình thường.

dung video lam anh dai dien avatar facebook

Bây giờ, các bạn sẽ thấy 2 tính năng mới đó là:

1. Chọn video đại diện: Tức là, các bạn chọn 1 video lưu trong máy có sẵn để dùng làm ảnh đại diện.

2. Quay video đại diện mới: Tức là, các bạn dùng điện thoại mình quay 1 video mới và sử dụng làm ảnh đại diện.

dung video lam anh dai dien avatar facebook 1

Các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 tính năng trên, để sử dụng và cập nhật video làm ảnh địa diện trên Facebook cho mình. Ngoài ra, tính năng mới này còn cho phép các bạn cắt ngắn video, chọn những khúc video ưng ý và chọn 1 đoạn video nào đó làm ảnh đại diện khi hiển thị nhé. Quá dễ phải không nào và các bạn đã thử chưa?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →