Đào Vàng 4 | Game Vui Nhộn Giải Trí Cực Đỉnh

Đào vàng 4 thuộc dòng game kỹ năng, thì có lẻ người chơi mới thấy và phát hiện ra phong cách chơi mới lạ và hấp dẫn của dòng trò đào vàng từng một thời khiến bao nhiêu người điên đảo vì nó. Nối tiếp sự thành công từ Đào vàng 3, trong phiên bản mới này người chơi sẽ đổi bàn phím chơi game và đến với một dòng game mà có nền đồ họa cực kỳ mới lạ cũng như cực kỳ bắt mắt người chơi.

Giới thiệu game đào vàng 4

Đào vàng là trở thành game hành động vui nhộn kinh điển dành cho mọi lứa tuổi: từ các em nhỏ hay nhân viên văn phòng thư giãn trong giờ nghỉ. Đào vàng 4 là phiên bản mới nhất trong series, với đồ họa được cải tiến nên trông bắt mắt hơn nhiều.

Với lối chơi vô cùng đơn giản, chỉ cần một chút ít khéo léo của người tham gia, game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Trong phiên bản lần lần này, cách chơi vẫn được giữ nguyên y hệt.

Trong Đào vàng 4, người chơi vẫn sẽ trở thành một người thợ mỏ chuyên nghiệp thực hiện công việc đào vàng trong một hầm mỏ nằm sâu dưới lòng đất. Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ phải khai thác được số vàng theo định mức để được tiến lên cấp độ kế tiếp. Bên cạnh đó, bạn có thể mua thêm các vật dụng hỗ trợ để tăng cường khả năng khai thác.

Xem thêm >>> One Piece vs Fairy Tail 1.3 | Game Đại Chiến Anh Hùng Hay Nhất 2021

đào vàng 4

Chú thợ mỏ nhà ta đáng yêu quá phải không nào anh em nhỉ?

game đào vàng 4

Liệu rằng, các bạn có thể khai thác bao nhiêu và chơi bao nhiêu màn khi chỉ có 60S trong trò chơi Đào vàng 4 này chứ nhĩ?

Hướng dẫn chơi Đào vàng 4

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong mini game bạn chỉ cần sử dụng chuột nhấn và kéo thả để lựa chọn hướng gắp vật phẩm. Chọn đúng hướng để thu thập đủ số vàng yêu cầu. dùng số tiền kiếm được để mua các vật phẩm hỗ trợ như: sức mạnh, hoa may mắn, mìn…

Bàn phím chơi game: 

Phím: nut 2 Chơi game. Click chuột trái để thả neo gắp vật phẩm.

Vừa rồi, mình đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách chơi Đào vàng 4. Quá đơn giản phải không nào! Chúc anh em chơi game vui và chia sẻ cho Thaotruong.com được biết cảm xúc của bạn nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →