One Piece vs Fairy Tail 1.3 | Game Đại Chiến Anh Hùng Hay Nhất 2021

One Piece vs Fairy Tail 1.3 thuộc dòng game One Piece là phiên bản mới nhất, được Apkhayp.com vừa phát hành ngay trên Blog nhằm phục vụ cho anh em game thủ đam mê dòng game này. Liệu rằng, các bạn có đã sẵn sàng chinh phục phiên bản mới này hay chưa nhĩ? Dường như, đối với Fan cuồng One Piece thì những phiên bản hay những tựa game nói về nhân vật được yêu thích trong bộ truyện gần như đi vào ký ức tuổi thơ luôn được đón chào.

Giới thiệu game One Piece vs Fairy Tail

One Piece vs Fairy Tail là một trong những game hành động được đánh giá là hấp dẫn nhất. Game có nội dung mô phỏng theo những nhân vật đình đám trong bộ truyện tranh nổi tiếng xứ Anh Đào – One Piece, cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của One Piece vs Fairy Tail.

Khi trải nghiệm game, người chơi sẽ được so tài trong những màn chiến đấu khốc liệt, với sự nâng cấp đặc tính nhân vật cùng hình ảnh, đồ họa sắc nét, chân thực, One Piece vs Fairy Tail hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Bằng việc triển khai các thế võ bất bại của Kungfu tuyệt đỉnh cùng những quyền cước bá chủ võ lâm, hãy tham gia vào những trận huyết đấu và giành ngôi vương trong thế giới hỗn loạn này. Sức hấp dẫn của game hành động One Piece vs Fairy Tail nằm ở chính những màn đấu đôi gay cấn, kịch tính và nghẹt thở, bằng kỹ năng chiến đấu hãy hạ đo ván đối thủ và bước vào vòng chung kết tranh tài.

Game One Piece vs Fairy Tail 1.3 mới nhất

Ấn tượng cực mạnh, với phiên bản One Piece vs Fairy Tail 1.3 mới nhất này.

One Piece vs Fairy Tail 1.3

Hệ thống chiêu thức, thì không chê vào đâu được.

One Piece vs Fairy Tail 1.3

Thể hiện sức mạnh, uy lực và những kỹ năng tuyệt vời của các nhân vật mà các bạn yêu thích.

Xem thêm >>> Volibear Guide Mùa 11 | Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Đi Rừng…

Bàn phím chơi game

Người chơi 1: phim 100 Di chuyển. phim 102 Tấn công.

Người chơi 2: phim 101 Di chuyển.phim 103  Tấn công.

Hãy bắt đầu trận đấu kinh điển ngay bây giờ cùng One Piece vs Fairy Tail 1.3 thôi nào! Thaotruong.com chúc mọi người chơi game vui.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →