Đam mỹ là gì? Các bạn đã độc truyện đam mỹ chưa?

Đam mỹ là gì? Các bạn đã độc truyện đam mỹ chưa?

Khi được hỏi về từ “Đam Mỹ“, mình thật sự cũng rất ngỡ ngàng và bất ngờ vì thực sự chưa bao giờ mình nghe đến thể loại này bao giờ cả. Minh dám cá rằng, những người đang đọc bài viết này cũng có chung quan điểm và thắc mắc về những câu hỏi đó cũng như mình phải không nào?

Đam Mỹ nghĩa là gì?

Đam mỹ có tên tiếng Trung là 耽美, có ý nghĩa là chỉ về những bộ phim hay truyện nói về chủ đề đồng tính luyến ái nam. Có thể nói, Đam mỹ và Hủ nữ có liên hệ mật thiết với nhau vì hủ nữ chỉ về những người nữ chỉ quan tâm đến chuyện tình cảm của 2 người nam trong truyện hay phim.

dam my la gi

Khi nhắc đến phim hay truyện đam mỹ, thì chúng ta đều liên tưởng ngay đến những bộ phim hay chủ đề nói về vấn đề yêu đương, tình cảm của những người nam với nhau chỉ về những người cùng phái nam yêu nhau. Sau khi mình tìm hiểu về từ Đam mỹ này, mình tính không biên tập bài viết này chính vì thế mình chỉ giải thích sơ sơ về từ đam mỹ cho mọi người hiểu thôi nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →