Game Cờ Vua Hình Người 3d Và Hướng Dẫn Chơi Chi Tiết

Cờ vua hình người thuộc dòng game trí tuệ, mọi người sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những phút giây giải trí đầy hấp dẫn nhưng mang đến cho người chơi không ít điều bổ ích. Vốn nổi tiếng trong làng cờ, môn cờ vua là một trong những môn thi đấu quốc tế được tổ chức trong các kỳ thi trong nước và thế giới. Với nhiều nước cờ nổi tiếng, người chơi sẽ có dịp được trải nghiệm và chinh chiến ngay trong trò chơi này.

Giới thiệu game cờ vua hình người

Cờ vua là một trong những môn thể thao trí tuệ được rất nhiều người yêu thích, trò chơi mang tính giải trí những cũng đầy thử thách chiến thuật không phải ai cũng dễ dàng vượt qua!

Chơi game Cờ vua hình người chúng ta sẽ đến với một phiên bản mới của game cờ vua, ở phiên bản lần này, những quân cờ vua sẽ có chút khác biệt, chúng sẽ mang hình thù của con người vô cùng chân thực và dễ thương. Ván cờ của chúng ta sẽ trông sinh động hơn bao giờ hết.

Chơi game sẽ giúp bạn và bạn bè người thân của mình sẽ giúp bạn có những phút giây xả stress cực vui nhộn.

Xem thêm >>> Game Cờ Vua Hình Người 3d Và Hướng Dẫn Chơi Chi Tiết

Mức độ hấp dẫn của game

Đến với trò chơi cờ vua hình người 3D, mọi người tha hồ trình diễn kỹ năng chơi cờ của mình.

cờ vua hình người

Với nhiều chế độ khác nhau, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn khi chơi game.

Học hỏi, thể hiện sự thông mình trong trò chơi Cờ vua hình người này đi nào các bạn.

Hướng dẫn cách chơi game cờ vua hình người 3d

Mỗi người sẽ có 16 quân cờ và sẽ lần lượt đi các quân của mình sau khi đối phương đã đi xong một nước (hoàn thành nước đi). Người nào bắt được Vua của đối phương trước sẽ giành chiến thắng.

Bàn phím chơi game

Phím: nut 2 Chơi game.

Chơi game cờ vua hình người 3d sẽ giúp rèn luyện trí não và óc quan sát của bạn nhé. Thaotruong.com chúc anh em có những giờ phút chơi game thật vui.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →