Cách chơi Clash of Clans trên máy tính bằng Bluestacks

Khi nhắc đến Clash of Clans, thì các bạn có nghe, thấy và trải nghiệm tựa game chiến thuật kết hợp thủ thành huyền thoại này chưa nào? Nếu chưa, thì đó quả là 1 điều đáng tiếc cho anh em game thủ chơi game trên điện thoại mobile. Vì, 1 khi chơi tựa game này thì các bạn sẽ thấy mình nghiện trò chơi này ngay và liền luôn nhé.

  • Clash of Clans là gì mà lại gây nghiện?
  • Chơi Clash of Clans ở đâu?

Ok, nếu các bạn chưa biết nhiều về tựa game này, thì hãy cùng ThaoTruong đi tìm hiểu 1 chút về dòng game hiện đang là tựa game chiến thuật thống trị thị trường trên mobile hiện nay. Đặc biệt, đó là việc tải, cài đặt và cách chơi Clash of Clans trên máy tính là một vấn đề mà không ít anh em game thủ đang thắc mắc hiện nay.

Clash of Clans là gì?

Clash of Clans hay còn được anh em game thủ ở nước ta gọi với cái tên là COC, là một dòng game chiến thuật kết hợp với thủ thành là một siêu phẩm của Supercell, một hãng game nổi tiếng tại Helsinki, Phần Lan. Nổi tiếng, là một dòng game chiến thuật với lối chơi xây dựng, huấn luyện lính, tấn công và đặc biệt tựa game này mang tính cộng đồng cực kỳ cao đây cũng chính là điểm thu hút 1 lượng lớn người tham gia.

choi clash of clans tren may tinh 7

Tôi có thể chơi Clash of Clans trên thiết bị nào?

Tựa game này, là một sản phẩm dành cho anh em game thủ trên mobile ở 2 nền hệ điều hành là Android và iOs trên tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên, đối với những anh em không có điện thoại thông minh hay máy tính bảng mà chỉ có và muốn chơi Clash of Clans trên máy tính thì hãy yên tâm nhé.

Cách chơi Clash of Clans trên máy tính PC?

Để chơi Clash of Clans trên máy tính, mọi người có cài sẵn Bluestacks phần mềm giả lập Android để chơi các dòng game Android trên máy tính chưa nào? Nếu chưa, thì các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt Bluestacks trên máy tính bên dưới nhé.

Xem thêm: Tải, cài đặt phần mềm giả lập Android với Bluestacks trên máy tính

OK, sau khi cài đặt xong Bluestacks thì mọi người tiến hành vào CH Play trên Bluestacks và tìm Clash of Clans.

choi clash of clans tren may tinh

Tiến hành chọn Install để tiến hành cài Clash of Clans vào máy tính.

choi clash of clans tren may tinh 1

Chờ tiến trình cài Clash of Clans trên máy tính diễn ra, anh em pha ly cà phê uống thôi nào.

choi clash of clans tren may tinh 2

Sau khi cài Clash of Clans xong, thì mọi người tiến hành mở lên và chiến thôi nhé.

choi clash of clans tren may tinh 3

Đây là giao diện của Clash of Clans trên máy tính.

choi clash of clans tren may tinh 4

Cách chơi nhiều Acc Clash of Clans trên 1 máy tính

Để có thể chơi được nhiều tài khoản Clash of Clans, các bạn tiến hành vào phần Accounts & Sync và đăng nhập những tài khoản Gmail để chơi COC mình vào.

choi clash of clans tren may tinh 5

Để chơi 1 acc COC mới, trên màn hình chơi game. Mọi người nhấn vào icon hình bánh răng cưa ở góc phải bên dưới màn hình game. Tiến hành thoát tài khoản chính ra và đăng nhập tài khoản Clash of Clans khác mà mình muốn chơi vào là được nhé.

choi clash of clans tren may tinh 6

Quá dễ dàng phải không nào, thắc mắc của anh em game thủ về cách chơi Clash of Clans trên máy tính đã được mình giải đáp. Vậy các bạn còn thắc mắc gì về tựa game COC số 1 hiện nay nữa không nào?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →