Hướng Dẫn TIPS Chạy Bùng Quảng Cáo FaceBook Hiệu Quả Nhất

Chạy bùng quảng cáo Facebook là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất với những người đang có nhu cầu chạy quảng cáo mà thiếu hụt ngân sách. Việc này đem lại nhiều lợi ích đồng thời cũng đem đến những rủi ro không đáng có. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về chạy bùng quảng cáo Facebook thì hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thế nào là chạy bùng Facebook Ads

Trước khi thực hiện được chạy bùng quảng cáo Facebook thì việc đầu tiên bạn cần hiểu rõ dược khái niệm chạy bùng quảng cáo Facebook là gì.

Để chạy quảng cáo Facebook các bạn phải thanh toán bằng thẻ Visa. Sau khi tiêu tốn một khoản tiền lớn cho chiến dịch chạy quảng cáo thì các bạn lại bỏ thẻ Visa này, không thanh toán tiền quảng cáo. Như vậy, với cách này, bạn có thể chạy quảng cáo Facebook mà không tiêu tốn một đồng nào cả. Vừa không mất tiền lại vừa đem lại được nguồn khách hàng lớn. 

Đây được xem là một cách lách luật vô cùng hấp dẫn, nhưng bên cạnh đó nó cũng mang đến rất nhiều rủi ro cho tài khoản chạy Ads của bạn.

anh 1

Hướng dẫn cách chạy bùng Facebook

Những thứ cần chuẩn bị trước khi chạy bùng quảng cáo Facebook

  • Tạo nhiều tài khoản Facebook cá nhân: tạo sáo cho giống một người dùng thực sự. Và không tại nhiêu tài khoản trên một thiết bị để tránh sự nghi ngờ giả mạo của Facebook.
  • Đăng ký nhiều thẻ visa thanh toán
  • Tạo fanpage số lượng lớn

Các bước thực hiện

Cách bước để thực hiện chiến dịch chạy bùng quảng cáo Facebook khá đơn giản. Tuy nhiên, mình sẽ mách các bạn một mẹo nhỏ. Trong một vài ngày đầy chạy quảng cáo, khi số tiền lúc đó vẫn còn nhỏ nên ta không nên lách luật. Mà hãy đợi số tiền chạy quảng cáo lên tới chục triệu rồi hãy bùng để đạt được hiệu quả cao hơn. 

Ví dụ cụ thể: Các bạn sẽ triển khai 3 chiến dịch

  • Chiến dịch 1: Ngân sách 500k, chạy trong 10 ngày

Với chiến dịch này thì các bạn cứ chạy bình thường, để Facebook trừ tiền bình thường. Vì cơ bản là 500k không đáng để bùng, để đánh đổi

  • Chiến dịch 2: Ngân sách 5 triệu, chạy trong 20 ngày

Với chiến dịch này các bạn cũng chạy bình thường luôn nhé. Vừa để quảng cáo sản phẩm, bán hàng, vừa để tạo tiền đề nhằm bùng tiền quảng cáo ở các chiến dịch sau

  • Chiến dịch 3: Ngân sách 10 triệu, chạy trong 30 ngày

Với chiến dịch này, thường sau mỗi 15 ngày, Facebook sẽ yêu cầu thanh toán phí 1 lần. 10 triệu 30 ngày thì 15 ngày sẽ là 5 triệu. Lúc này các bạn có muốn bùng thì sẽ bùng được 5 triệu. Cách làm đơn giản chỉ là gần đến ngày trả phí thì các bạn rút hết tiền trong thẻ ra là ok

Hiện tại, Facebook đã có những biện pháp để phòng tránh những hành vi như này nên tài khoản quảng cáo này hay bị khóa. Vậy nên, việc lập nhiều tài khoản quảng cáo, fanpage như mình nói ở trên là rất cần thiết. 

anh 2

Những rủi ro sẽ gặp phải khi chạy bùng quảng cáo

Đây chắc chắn là câu hỏi đang được rất nhiều bạn tìm kiếm đáp án. Đương nhiên câu trả lời là có rồi! Không có gì là miễn phí cả. Khi chạy bùng tài khoản quảng cáo Facebook bạn có thể gặp những rủi ro sau đây:

  • Điều hiển nhiên dễ thấy nhất đó là tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khóa
  • Đồng thời, thẻ visa liên kết với tài khoản đó sẽ bị khóa. Nếu các bạn muốn sử dụng lại thẻ đó, cần phải nạp tiền và thêm phương thức thanh toán lại. Tuy nhiên, lúc đó Facebook sẽ tự động trừ số tiền mà bạn đang nợ trước đó.
  • Fanpage bị ảnh hưởng tiêu cực: Các fanpage liên kết cùng tài khoản nợ tiền quảng cáo Facebook sẽ bị ghim, sau đó bị hạn chế quảng cáo cùng nhiều hạn chế khác nữa

Đây là những hệ lụy mà do chạy bùng quảng các gây ra. Có một lời khuyên chân thành dành cho các bạn là để tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình, thì nên thuê tài khoản quảng cáo facebook uy tín, chất lượng để tránh những kết quả không mong muốn và còn tiết kiệm được thời gian nữa. 

Cách chạy bùng ads Facebook khách hàng nên áp dụng trong những trường hợp bất đắc dĩ như ngân sách cạn kiệt. Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →