Overwatch là gì? Cấu hình máy để chơi game Overwatch như thế nào?

Overwatch là gì? Cấu hình máy để chơi game Overwatch như thế nào?

Có lẻ, khi nói đến Overwatch hay nói đúng hơn là game Overwatch thì có rất nhiều bạn trẻ ở nước ta không biết tựa game này vì nó ít được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường thế giới thì Overwatch cực kỳ được yêu thích và nó trở thành 1 tựa game được tổ chức đấu giải chuyên nghiệp. Vậy các bạn có thắc mắc rằng:

  • Game Overwatch là gì?
  • Cấu hình máy tính chơi game Overwatch có nặng không?

Nếu nói, thì tựa game Overwatch online này cực kỳ hay và số lượng game thủ tham gia cực kỳ đông. Và bạn muốn chơi Overwatch thì hãy xem qua cấu hình máy tính để chơi game Overwatch có phù hợp với máy tính của bạn ở nhà không nhé.

Game Overwatch là gì?

Overwatch là một dòng game Moba online, đi theo thể thức bắn súng với góc nhìn thứ nhất dưới chế độ chơi 6 vs 6 cực kỳ hấp dẫn được anh em game thủ ở nước ngoài rất yêu thích. Thiết kế giao diện, nhân vật và cho đến từng cử chỉ của nhân vật cực kỳ tinh tế được nhà phát hành game trau chuốt rất kỹ lưỡng.

cau hinh may de choi game overwatch

Game lấy bối cảnh tương lai, khi mà con người phải chống lại cuộc nổi dậy của Robot mà thường gọi chúng là Comnic. Là một dòng game đồng đội, yêu cầu tiêu diệt kẻ thù và chọn chiến lược vị trí sao cho thích hợp nhất nhằm mang lại thắng lợi khi chơi.

Cấu hình máy yêu cầu của Overwatch?

Game có cấu hình cao, đồ họa đẹp thì đều đi song song với việc cấu hình máy để chơi được tựa game này cũng khá cao. Và cấu hình máy đề nghị của game Overwatch là:

Cấu hình tối thiểu (chơi game ở tốc độ khung hình 30 FPS)

– CPU: Intel® Core™ i3 or AMD Phenom™ X3 865

– VGA: NVIDIA® GeForce® GTX 460, ATI Radeon™ HD 4850, or Intel® HD Graphics 4400

– RAM: 768 MB VRAM, 4 GB System RAM

– HDD: 7200 RPM with 5 GB available HD space

Cấu hình khuyến nghị (60 FPS):

– CPU: Intel® Core™ i5 hoặc AMD Phenom™ II X3, 2.8 GHz

– VGA: NVIDIA® GeForce® GTX 660 hoặc ATI Radeon™ HD 7950

– RAM: 2 GB VRAM, 6 GB System RAM

– HDD: 7200 RPM with 5 GB available HD space

Có thể nói, Overwatch là tựa game Moba cực kỳ hấp dẫn nhưng mọi người chú ý cấu hình của game Overwatch đòi hỏi của máy bạn cũng khá cao nên các bạn phải xem xét kỹ trước khi chơi nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →