Cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook đơn giản nhất

Bạn đang quản lý một trang Fanpage Facebook bán hàng, tuy nhiên bạn cần thay đổi tên trang Fanpage Facebook hiện tại bằng một cái tên mới để phù hợp hơn. Nhưng bạn chưa biết thực hiện bằng cách nào.

Các bạn có thể tham khảo qua, cách thay đổi tên Fanpage Facebook ngay bên dưới để đổi mới cho Fanpage của mình một cái tên phù hợp hơn nhé.

Cách đổi tên Fanpage Facebook

Để đổi tên Fanpage Facebook thì đòi hỏi, các bạn phải là quản trị viên phân quyền cao nhất nhé và tên Fanpage phải là duy nhất. Để đổi tên Fanpage, các bạn tiến hành vào trang Fanpage FB của mình và chọn phần Giới thiệu.

cach doi ten facebook 9

Trong mục Giới thiệu, các bạn tiến hành chọn phần Chỉnh sửa ngay phần tên của Fanpage của các bạn.

cach doi ten facebook 10

Bây giờ, tiến hành điền tên Fanpage mà các bạn muốn thay đổi và chờ đội ngũ quản lý FB xem xét có bị trùng, vi phạm hay không và nếu tên Fanpage của các bạn không vi phạm bất kỳ trường hợp nào thì tầm 10 phút sau Fanpage của các bạn sẽ được đổi tên mới nhé.

cach doi ten facebook 11

Việc đổi tên Fanpage không giới hạn như khi bạn đổi tên Facebook, chính vì thế khi đổi tên cho trang FB thì mọi người hãy tìm cho mình những cái tên hợp lý và phù hợp nhất để đặt cho Fanpage của mình.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →